Page 1 of 3

Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 05/06/2009 9:15 pm
by sahawat
สวัดีครับ
ผมใช้Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะใช้เว็บบล็อกใหนดีครับ
เว็บบล็อกphpBB3ภาษาไทยดีไมครับอย่ากได้ทีเข้ากับเว็บJoomlaเวอร์ชัน 1.5.10ครับ


ขอวีธีลงด้วยนะครับเว็บบล็อกphpBB3ภาษาไทยหน่อยครับเอาตั้งแต่ต้นเลยนะครับ มื่อใหม่

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 05/06/2009 9:48 pm
by mindphp
phpBB3 คือเว็บบอร์ดนะครับไม่ใช้ blog

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 7:40 am
by sahawat
สวัดีครับ
แล้วเราจะเอามาใช้กับJoomlaได้ไมครับถ้าได้ขอวีธีทําด้วยครับ

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 12:31 pm
by mindphp
อยากเอาไปใช้ ทำอะไร ล่ะครับ

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 1:04 pm
by sahawat
สวัดีครับ
ผมจะเอามาทําเป็นกระทู้ถาม+ตอบนะครับตามรูปครับกระดานความรู้ขอความกระรุณาด้วยครับ
ไม่ถึงกับเหมื่อนก็ได้ครับเว็บเก่าเข้าขึ้นให้ครับเว็บบล็อกphpBB3ภาษาไทย

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 1:32 pm
by mindphp
ทำได้ครับ ติดตั้ง Joomla 1.5 ให้เรียบร้อย
แล้วติดตั้ง phpbb3 ภาษาไทยต่อ
แล้วใช้ ตัวเชื่อมระหว่าง phpbb3 กับ Joomla เอาครับ ลองดูต่อที่นี่
คู่มือการติดตั้ง และ วิธีใช้งาน phpBB
http://www.phpbbthailand.com/viewforum.php?f=32
ภาษาไทย สำหรับ phpBB3
http://www.phpbbthailand.com/viewforum.php?f=33
ตัวเชื่อมรหว่าง phpbb3 กับ Joomla 1.5
http://www.phpbbthailand.com/viewforum.php?f=34

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 7:17 pm
by sahawat
สวัดีครับ
ขอคุณมากครับขอถามอีกครับผมลงJoomlaเวอร์ชัน 1.5.11 แล้วครับทีนีผมต้อง

1ตัวเชื่อมรหว่าง phpbb3 กับ Joomla 1.5
http://www.phpbbthailand.com/viewforum.php?f=34

2แล้วติดตั้ง phpbb3 ภาษาไทยต่อ
แล้วใช้ ตัวเชื่อมระหว่าง phpbb3 กับ Joomla เอาครับ ลองดูต่อที่นี่
คู่มือการติดตั้ง และ วิธีใช้งาน phpBB
http://www.phpbbthailand.com/viewforum.php?f=32

แล้วเอาขึ้นServer แตหมายเลข 5 นี้ตําแหน่งที่ต้องติดตั้ง www./หมายความว่าไงครับตอ้งใส่ www/ phpbb3 ย่างงี้เปล่าวครับ

Re: Joomlaเวอร์ชัน 1.5.10จะลงเว็บบล็อกใหนดีครับ

Posted: 06/06/2009 9:15 pm
by mindphp
เลือก folder ที่จะติดตั้งครับ แล้วแต่ Host ครับ
และแล้วแต่คุณจะกำหนด