Q - ติดตั้ง quick_megadeal แล้วขึ้น Error ครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Q - ติดตั้ง quick_megadeal แล้วขึ้น Error ครับ

Postby Patipat » 03/09/2019 11:58 am

ผมโหลดตัว quick megadel มาติดตั้งครับ ติดตั้งได้ปกติครับ

แต่ว่า พอกดเข้าที่หน้าเว็บไซต์ขึ้น Error ครับแล้วพอกด Backto home ก็ไม่สามารถเข้าได้ครับ
Selection_999(1107).png
Selection_999(1107).png (26.62 KiB) Viewed 62 times
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10288
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q - ติดตั้ง quick_megadeal แล้วขึ้น Error ครับ

Postby tsukasaz » 03/09/2019 12:12 pm

ลองแก้ permission ของ folder cache ดูครับ ในตัว joomla
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

User avatar
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - ติดตั้ง quick_megadeal แล้วขึ้น Error ครับ

Postby Patipat » 03/09/2019 1:40 pm

ได้แล้วครับ ให้เรา install module จาก หน้า Admin ด้วยครับ ถึงจะใช้งานได้ เหมือน template มันเรียกใช้งาน module แต่ module ยังไม่ได้ติดตั้งครับ
If you fall, let you stand. :)


Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS CRM”

Who is online

Users browsing this forum: chatee supasand, MSN [Bot] and 6 guests