เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
lumchee
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 08/06/2010 2:58 pm

เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by lumchee »

เปิด joomla ใน ie แล้วบางโมดูลไม่โชว์
แต่เปิดใน firefox ปกติ www.yrat.co.th ครับผม

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24181
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by mindphp »

template ไม่ได้มาตรฐาน แนะนำให้ลองเปลี่ยน template ดูครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

lumchee
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 08/06/2010 2:58 pm

Re: เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by lumchee »

เปลี่ยนแล้วก็เหมือนเดิมครับ แต่ผมสร้าง sub folder ข้างในซึ่งติดตั้ง joomla เป็นตัวเดียวกัน มันเปิดได้ปกติ โมดูลด้านขวาโชว์ปกติ www.yrat.or.th/en มีวิธีแก้ไขมั้ยครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24181
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by mindphp »

ถ้าโชว์ปกติแล้วจะแก้อะไร ครับ งง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

lumchee
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 08/06/2010 2:58 pm

Re: เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by lumchee »

ก่อนหน้านี้ไม่โชว์ครับ ถ้า /th หรือ /en โชว์ปกติ

User avatar
imsn
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 375
Joined: 07/05/2010 12:58 pm
Contact:

Re: เปิด joomla ใน ie แล้วโมดูลไม่โชว์

Post by imsn »

เอ๋ แล้วปัญหาคืออะไรครับเนี่ย มาเล่าให้ฟังหรอ
ช่วยตอบเพราะอยากโปรโหมทเว็บ คิคิคลิกเลย
หาเพื่อนฝรั่งคุย M ...

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests