ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
togo
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 23/09/2010 9:54 pm

ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

Post by togo »

มีปัญหาในการติดตั้งอยากสอบถามหน่อยครับ ผมจะติดตั้งไฟล์ VirtueMart_1.1.5-COMPLETE_PACKAGE.j15.zip
ที่ >>> Extensions >>> Upload File &Install แต่มันขึ้น error ครับ
ไม่รู้เกิดจากอะไร หรือถ้าจะติดตั้งมีวิธีติดตั้งอย่างไรบ้างครับ ? อยากจะปรึกษาผู้มีประสบการณ์ครับ


ขอบคุณครับ :|

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24680
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

Post by mindphp »

ขึ้น error ว่าอะไรครับ
จับภาพหน้าจอ และข้อความ error มาดูได้ไหมครับ
และโหลด vm มาจากไหน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

togo
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 23/09/2010 9:54 pm

Re: ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

Post by togo »

1.คำที่ error (There was an error uploading this file to the server.)

2.โหลดจากเว็บ http://virtuemart.net/downloads
>>Complete Package for Joomla! 1.5 << ได้ไฟล์ VirtueMart_1.1.5-COMPLETE_PACKAGE.j15 นี้ครับ

เกิดจากอะไรครับ? หรือมีวิธีติดตั้งแบบไหนบ้างครับ รบกวนหน่อยนะครับ

ขอบคุณครับ
togo

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24680
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

Post by mindphp »

ต้อง unzip ก่อนนะครับ แล้วค่อยเอาไฟล์ชื่อ
com_virtuemart_1.1.5.j15.zip
ที่อยู่ในนั้น ไปใช้ติดตั้ง แล้วถ้าจะติดตั้ง modules หรือ plugin อะไรก็เอาจากในแต่ละ folder
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

togo
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 23/09/2010 9:54 pm

Re: ปัญหาจากการติดตั้ง VirtueMart ที่ joomla

Post by togo »

ขอบคุณครับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests