ทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์เพียงไม่กี่คลิก ด้วย WooCommerce

รวม VDO จาก Mindphp Videoman

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
[email protected]
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 1622
ลงทะเบียนเมื่อ: 21/11/2022 9:20 am

ทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์เพียงไม่กี่คลิก ด้วย WooCommerce

โพสต์ โดย [email protected] »

WooCommerce เป็นปลั๊กอินสำหรับระบบจัดการเว็บไซต์ (CMS) ที่ชื่อว่า WordPress ซึ่งเป็นระบบจัดการเว็บไซต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมในการสร้างเว็บไซต์ โดย WooCommerce เป็นตัวช่วยในการเพิ่มฟังก์ชั่นการขายสินค้าออนไลน์ลงในเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและกว้างขวาง

WooCommerce ให้คุณสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณโดยใช้ระบบ WordPress ที่มีความสามารถในการจัดการเนื้อหาและการสร้างเว็บไซต์ คุณสามารถเพิ่มสินค้าและจัดการคำสั่งซื้อได้ผ่านพื้นที่ทำงานใน WordPress โดยใช้ WooCommerce ทำให้ง่ายต่อการสร้างร้านค้าออนไลน์ที่มีความสมบูรณ์และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

WooCommerce มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นมากมาย เช่น การเพิ่มสินค้าที่ไม่จำกัด, การจัดการสต็อกสินค้า, การเพิ่มตัวเลือกสินค้าและตัวเลือกการจัดส่ง, การจัดการชำระเงินออนไลน์ผ่านวิธีต่าง ๆ (เช่นบัตรเครดิต, PayPal), การตั้งราคาสินค้าและส่วนลด, การติดตามคำสั่งซื้อ, ระบบตะกร้าสินค้า, การจัดการผู้ใช้และสมาชิก, และอื่น ๆ

จุดเด่นของ WooCommerce ที่เป็นตัวชูโรงเลยก็คือ
  1. ความยืดหยุ่นในการปรับแต่ง WooCommerce ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งร้านค้าออนไลน์ของคุณให้ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณ คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบการแสดงผล, การตั้งค่าราคาสินค้า, การเพิ่มฟังก์ชั่นเสริมผ่านปลั๊กอินต่าง ๆ, และอื่น ๆ ได้ตามต้องการ
  2. ระบบการจัดการสินค้าที่มีความสมบูรณ์ WooCommerce มีคุณสมบัติที่สามารถจัดการสินค้าได้อย่างเหมาะสม คุณสามารถเพิ่มสินค้าและหมวดหมู่สินค้าได้ง่ายด้วยตนเอง มีตัวเลือกการเพิ่มคุณลักษณะและตัวเลือกสินค้า เช่น ขนาด, สี, รูปแบบ และอื่น ๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าของคุณ
  3. การชำระเงินออนไลน์ที่หลากหลาย WooCommerce มีการสนับสนุนการชำระเงินออนไลน์ที่หลากหลาย รวมถึงบัตรเครดิต, PayPal, Stripe, ธนาคารท้องถิ่นและวิธีการชำระเงินอื่น ๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกและปลอดภัย
หากทุกท่านสนใจเนื้อหาดังกล่าว สามารถรับชมผ่านช่องทาง Video ได้ที่

เนื่องจาก WooCommerce ทำงานอยู่บน WordPress ผู้ใช้งานสามารถที่จะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Plugin หรือ เทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WordPress ได้ที่
WordPress - สอนทำเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรสส์
  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 5