Page 1 of 1

Thai Hosting, USA hosting , Business Hosting เร็วแรงเสถียร บริการยอดเยี่ยม

Posted: 18/09/2012 4:12 pm
by hostmanager
[img]http://www.hostmanager.in.th/images/ads/host-logo-pay.jpg[/img]

[b]โฮสแมเนเจอร์[/b] จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนหน้าที่เราจะเริ่มก่อตั้ง[b]โฮสแมเนเจอร์[/b] เราได้คลุกคลีมาในวงการเว็บไซต์กว่า 6 ปี เราจึงมีความเข้าใจในตัวลูกค้าเป็นอย่างดีว่าลูกค้ามีความต้องการอย่างไร มีความกังวลใจอย่างไร มีความสุขอย่างไร และด้วยความประทับใจของโฮสที่ให้บริการเยี่ยม จึงทำให้เป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากจะสร้างสรรค์วงการโฮสติ้งไทยให้มีการบริการที่ยอดเยี่ยม ความเร็วในการเข้าถึงข้อมูล และความแรงของเซิฟเวอร์ที่มีปัญหาน้อยที่สุด ตอนนี้เรากำลังทำมันให้เกิดขึ้นแล้ว เราทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้บรรลุระดับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยเราได้รับการตอบรับอย่างดี

[b]ทำไมต้องเลือกโฮสแมเนเจอร์? [/b]
- ระบบจัดการความแออัดดีเยี่ยม เพื่อให้ความแออัดมีค่าเป็น 50% ของเซิฟเว่อร์เท่านั้น
- เซิฟเวอร์ เร็ว แรง ขับเคลื่อนด้วยพลังของ Quad Core Intel Xeon และ RAM สูงถึง 12 GB พร้อมด้วย Network ขนาด 1 Gbps จาก ISP ของ CAT
- บริการลูกค้ายอดเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกข้อสงสัย ไม่ทิ้งให้ลูกค้าต้องรอคอยนาน รับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน
- ติดตั้งลงโปรแกรมสำเร็จรูป CMS เพียงแค่คลิ๊กเดียว ฟรี กว่า 69 application ทำให้คุณต้องทึ่ง!
- Backup ข้อมูลทุกวัน

[b]แพ็คเกจโฮสติ้ง[/b]

[b]1. Thai Hosting[/b] เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ผู้ใช้งานในประเทศไทย ให้การเข้าถึงด้วยความเร็วสูง ใช้งานง่ายด้วย Control Panel DirectAdmin
(คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด)
[url=http://www.hostmanager.in.th/web-hosting.php][img]http://www.hostmanager.in.th/images/ads/begin-pro-pre.png[/img][/url]
[i][b]*สามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนได้[/b][/i]

[b]2. USA Hosting[/b] เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ผู้ใช้งานในอเมริกาและยุโรป ให้การเข้าถึงด้วยความเร็วสูง วางใจทีมงานเดียวกับ Hostgator ใช้งานง่ายด้วย Control Panel cPanel ราคาเริ่มต้นเพียง [color=red][b]500[/b][/color]บาท/ปี
(คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด)
[url=http://www.hostmanager.in.th/host-inter.php][img]http://www.hostmanager.in.th/images/ads/usa-pro-pre.png[/img][/url]
[i][b]*สามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนได้[/b][/i]

[b]3. Business Hosting[/b] โฮสติ้งที่ให้คุณได้มากกว่า คุณสามารถเลือกเพิ่มบริการเสริมของเราได้อย่างอิสระ เช่น บริการเพิ่ม IP ส่วนตัวเสมือนคุณมีเซิฟเวอร์ส่วนตัว , บริการ SSL Certificate ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจที่มีระบบสมาชิกและข้อมูลที่สำคัญ ต้องการความปลอดภัยในการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์จะสามารถทำรายได้ให้กับคุณอย่างมั่นคงไม่มีสะดุด
(คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด)
[url=http://www.hostmanager.in.th/business-hosting.php][img]http://www.hostmanager.in.th/images/ads/bs-pro-pre.png[/img][/url]
[i][b]*สามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนได้[/b][/i]

[color=red][b]ข้อตกลงการใช้งาน[/b][/color]
1.ไม่รับเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายหรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย เช่น การละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น การข่มขู่ เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก หรือ เนื้อหาส่อไปทางลามก เซ็กส์ ขายบริการทางเพศ รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก เป็นต้น
2. ไม่รับ Wordpress MU (Wordpress ธรรมดาใช้ได้), Discuz, ECmall, Ucenter, Moodle e-Learning, Blogmagic หรือ script อื่นๆ ที่ผู้ให้บริการพิาจารณาว่าใช้ทรัพยากรมากและกระทบต่อความเสถียรโดยรวมของ Server
3. ไม่รับสคริปปั่น หรือ โปรแกรมที่ได้มาโดยเนื้อหาอัตโนมัติ เช่น WP-Robot หรือพลักอินที่ทำให้เครื่องเซิเวอร์ทำงานหนัก


[color=green][b]รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน 100% ภายใน30วัน[/b][/color]

ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย กรุงเทพ
[b][color=blue]PayPal[/color][/b] และ [b][color=red]True Money[/color][/b]


Tel. 088-8431045, 084-1735849 Email: support@hostmanager.in.th
Website: http://www.hostmanager.in.th/
เลขทะเบียนพาณิชย์ 1529900255384