รับทำโฆษณา Google ให้ติดหน้าแรกและมีประสิทธิภาพสูง

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
@Foretoday
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 04/12/2023 10:41 am

รับทำโฆษณา Google ให้ติดหน้าแรกและมีประสิทธิภาพสูง

โพสต์ที่ยังไม่ได้อ่าน โดย @Foretoday »

รูปภาพ
การทำ Google Ads เหมาะกับใครบ้าง?
การทำโฆษณา Google เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขายของสินค้าและบริการ หรือเพิ่งเริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มยอดการเข้าถึงสินค้าและบริการนั้นๆโดยกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้มากขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้บริการรับทำโฆษณา Google, รับทำ Google Ads, รับทำ Google Ads โดยผู้เชี่ยวชาญได้ เพื่อให้โฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมถึงคุ้มค่าต่องบประมาณที่ใช้ไป

5 ประเภทหลักของ Google Ads
Google Ads ถือเป็นช่องทางการโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจในช่องทางออนไลน์ได้อย่างกว้างขวาง และผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมใช้ Google ในการค้นหา ทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มยอดการขายสินค้าและบริการได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกใช้บริการรับทำโฆษณา Google จึงได้รับความนิยมเช่นกัน ซึ่ง Google Ads จะมี 5 ประเภทหลักๆดังต่อไปนี้

Search Campaign
คือการที่กลุ่มเป้าหมายได้ทำการ Search Keyword ที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณบน Google จากนั้นก็จะพบกับเว็บไซต์ของคุณได้ในหน้าแรกๆ ซึ่งโฆษณาประเภท Search Campaign นี้จะมาพร้อมกับตัวหนังสือที่สามารถลิงก์ไปยังหน้าเว็บไซต์ของคุณได้ผ่านการคลิกเข้าไป เมื่อกลุ่มเป้าหมายมีการค้นหาโดยใช้ Keyword ที่เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ เว็บไซต์ของคุณก็จะแสดงบนหน้าแรกของการค้นหา ซึ่งในส่วนตรงนี้สามารถเลือกใช้บริการรับทำ Google Ads หรือ รับทำโฆษณา Google Ads ได้

Display Campaign
คือประเภทของโฆษณาที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นจำนวนมากและรวดเร็ว ซึ่งก็คือโฆษณาประเภทรูปภาพและวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของคุณ โดยอาจมีการใส่ข้อความอธิบายเล็กน้อย โฆษณาประเภทนี้จะทำให้กลุ่มเป้าหมายสนใจและเป็นที่น่าจดจำได้มากกว่า อาจเป็นการแสดงรูปภาพและวิดีโอผ่านทาง Youtube หรือ Gmail ได้ ซึ่งจะแสดงผลเป็นรูปแบบของแบนเนอร์ ผู้ให้บริการรับทำโฆษณา Google ส่วนใหญ่จึงแนะนำให้ทำโฆษณาประเภทนี้ควบคู่ไปกับโฆษณาประเภท Search Campaign

Video Campaign
นอกจากการใช้รูปภาพแล้ว ยังสามารถใช้โฆษณาประเภทวิดีโอผ่านทาง Youtube ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มของ Google Ads ได้อีกด้วย ส่วนใหญ่วิดีโอดังกล่าวจะมีความยาวประมาณ 6-15 วินาที หรือ อาจมากกว่า 20 นาทีก็ได้ ซึ่งโฆษณาบางอันก็สามารถกดข้าม ในขณะที่บางอันจะไม่สามารถกดข้ามได้ ในส่วนตรงนี้สามารถใช้บริการรับทำ Google Ads หรือ รับทำโฆษณา Google Ads ได้เช่นเดียวกัน

Shopping Campaign
โฆษณาประเภทนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังทำธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นโฆษณาที่ช่วยแสดงรูปภาพของสินค้าและบริการเมื่อทำการค้นหาผ่านทาง Google ซึ่งจะปรากฎชื่อสินค้า ราคาขาย และโปรโมชั่นต่างๆได้ทันทีโดยไม่ต้องกดคลิกเข้าไปดูในเว็บไซต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการรับทำโฆษณา Google จึงมักแนะนำโฆษณาประเภทนี้แก่นักธุรกิจที่ต้องการส่งเสริมและเพิ่มยอดการขายเป็นหลัก

Local Campaign
Local Campaign เป็นโฆษณาที่จะช่วยขึ้นแสดงพิกัดของสถานที่และช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจร้านของคุณได้ ผ่านการค้นหาทาง Google และทาง Youtube

Google Ads ต่างจาก SEO อย่างไร?
แม้ว่าการทำ Google Ads จะมีความคล้ายคลึงกับการทำ SEO แต่ทั้งสองสิ่งนี้มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก โดยจะแตกต่างกันดังนี้

การใช้งบประมาณที่ต่างกัน
การทำ Google Ads จะเป็นการซื้อโฆษณาเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับแรกๆ
ของผลการค้นหาทาง Google เมื่อกลุ่มเป้าหมายได้ทำการค้นหาโดยใช้ Keyword ที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ แต่ก็สามารถกำหนดงบที่ต้องการใช้ในแต่ละครั้งได้เช่นเดียวกัน ในขณะที่การทำ SEO จะใช้เวลาและทักษะการเขียนบทความโดยใช้ Keyword เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งสามารถใช้บริการรับทำ Google Ads ให้ความช่วยเหลือได้

ผลลัพธ์ที่ต่างกัน
การทำ Google Ads นั้นจะสามารถควบคุมผลลัพธ์ในการทำโฆษณาได้โดยการกำหนดงบที่จะใช้ในการซื้อโฆษณาแต่ละครั้ง ซึ่งจะแสดงผลทันทีหลังจากทำการซื้อแล้ว ในขณะที่การทำ SEO จะต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะแสดงผลลัพธ์ในการจัดอันดับ อาจกินเวลานานเป็นเดือน และยังไม่สามารถควบคุมผลลัพธ์ได้ว่าจะติดอันดับหน้าแรกหรือไม่ ในส่วนนี้สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการรับทำโฆษณา Google Ads ได้

การแสดงผลเนื้อหาที่ต่างกัน
Google Ads จะไม่ค่อยเน้นเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ เพราะมักโฟกัสไปที่การทำ Keyword ที่เกี่ยวข้องและงบในการซื้อโฆษณาเพื่อเป็นการติดอันดับต้นๆของการค้นหาเป็นหลัก ในขณะที่การทำ SEO จะต้องคอยมีการอัปเดตเนื้อหาภายในบทความของเว็บไซต์อยู่เสมอ เพื่อที่จะสามารถแข่งขันกับเว็บไซต์อื่นๆได้นั่นเอง ซึ่งในส่วนตรงนี้สามารถใช้บริการรับทำโฆษณา Google ได้เช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ชัดว่าการใช้บริการรับทำโฆษณา Google, รับทำ Google Ads, รับทำโฆษณา Google Ads เป็นสิ่งที่นักธุรกิจจำนวนมากต่างให้ความสนใจอย่างมาก เพราะการใช้บริการจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านการทำโฆษณาจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะสามารถทำให้ธุรกิจของคุณนั้นเติบโตขึ้นได้
  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: Amazon [Bot] และบุคลทั่วไป 10