สถานที่จัดงานแต่งงานชิคๆ แบบไม่ง้อโรงแรม

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

AppleApple

สถานที่จัดงานแต่งงานชิคๆ แบบไม่ง้อโรงแรม

Post by AppleApple »

ยุคสมัยนี้ งานแต่งเดิมๆ ที่จัดในโรงแรม อาจไม่ตอบโจทย์บ่าวสาวอีกต่อไปแล้ว เพราะคนเริ่มหันมาสนใจงานแต่งที่ขนาดเล็กลง อบอุ่นขึ้น และอยากได้สถานที่จัดงานแต่งงานแบบแปลกใหม่ และเข้ากับสไตล์ความชอบของตัวเองด้วย พอดีเราได้ไปเจอบทความรีวิว สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไม่ง้อโรงแรม นี้มา เลยเห็นว่าน่าจะตอบโจทย์หลายคน จึงเลือกบางที่มาฝากทุกคนกัน

Lhong 1919
ถนน เชียงใหม่ เขตคลองสาน กรุงเทพ

Image

หลายคนคงเคยไปเที่ยว ไปถ่ายรูปที่นี่กันแล้ว กับ ล้ง 1919 สถานที่ที่รีโนเวทจากท่าเรือเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี แต่คงไม่รู้กันล่ะสิว่าที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิต สำหรับบ่าวสาวที่ชอบความยูนีคด้วย ยิ่งบ่าวสาวที่มีเชื้อสายจีน มาจัดงานพิธีจีนที่นี่คือเริ่ดมากๆ รับรองอาม่า อากง แขกเหรื่อต้องชอบอย่างแน่นอน


Cafe I Love U
ถนนประเสริฐมนูกิจ เขตคันนายาว กรุงเทพ

Image

มาที่สถานที่จัดงานแต่งงานเอาใจสาย Cafe Hopping กันบ้าง เดี๋ยวนี้การจัดงานแต่งในคาเฟ่ก็เริ่มได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนที่คุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยเข้าใจนัก ตอนนี้ก็เป็นที่ยอมรับมากขึ้น หรือบ่าวสาวบางคนอาจจะจัดเป็นงานแต่งรอบพิเศษที่มีแต่เพื่อนๆก็ได้เหมือนกัน Cafe I Love U เป็นคาเฟ่ชื่อดังบนถนนเกษตรนวมินทร์ จัดที่นี่จะทำให้งานแต่งงานของคุณร่มรื่นมากๆ เพราะเค้าเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี มีซุ้มต้นไม้รูปหัวใจเป็นมุมถ่ายรูป ไม่ต้องไปทำซุ้ม ทำมุมถ่ายรูปกันเพิ่มเลยแหละ ส่วนตัวร้านเค้าปรับปรุงมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ก็เก๋ๆ ชิคๆ ให้ความลอฟต์ ถูกใจสายคาเฟ่เป็นที่สุด


The Apothecary Venue
ซอยพหลโยธิน 42 ถนนพหลโยธิน กรุงเทพ

Image

มาต่อกันที่สถานที่จัดงานแต่งงานฟีลเมืองนอก เหมือนงานแต่งใน Pinterest เลยทีเดียว The Apothecary ถือเป็น Unique Venue ที่มาแรงมากๆ ด้วยความเก๋ ชิค ของตัวอาคารที่เป็นไม้ เพดานสูง จัดงานเลี้ยงแบบโต๊ะ Long Table ได้แบบสวยงามอบอุ่น ยังไม่หมดแค่นั้นนะ ด้านนอกยังมีสวนสำหรับจัดงานเอาต์ดอร์ด้วย จะจัดงานพิธีเช้า หรือเลี้ยงเย็นก็สวยหรู หรือใครจะมีถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ก็เริ่ดเหมือนกันนะ


The Salaya
หมู่ 5 ถนนศาลายา-บางภาษี ต.ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

Image

สำหรับบ่าวสาวที่อยู่โซนนครปฐม หรืออยากหนีรถติดของกรุงเทพไปจัดงานโซนนั้น The Salaya ก็เป็นตัวเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะเลย ที่นี่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่มากๆ มีพื้นที่จัดงานทั้งอินดอร์ เอาต์ดอร์ ตกแต่งแนวสวนสไตล์อังกฤษเก๋ๆ ไฮไลท์คือซุ้มโดมสีขาวตรงกลาง เหมาะที่จะเป็นมุมตัดเค้ก โยนช่อดอกไม้มากๆค่ะ


4 ที่นี่เป็นแค่น้ำจิ้มนะ ในรีวิวเค้ายังมีอีก 4 ที่ด้ เพราะมีสถานที่จัดงานแต่งงานเยอะแยะมากมายให้เลือก ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเลยแหละ

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests