วิธีการเดินทางจาก อุตรดิตถ์ ไป กรุงเทพ โดยรถทัวร์

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

PhoorichayaM
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 106
Joined: 05/10/2020 9:59 am

วิธีการเดินทางจาก อุตรดิตถ์ ไป กรุงเทพ โดยรถทัวร์

Post by PhoorichayaM »

เริ่มแรก ผู้เขียนจะเลือกเดินทางโดยรถทัวร์เป็นหลัก เนื่องด้วยว่าสะดวกสบายในการจองตั๋ว และจ่ายเงิน บริษัทขนส่งที่จะเลือกใช้บริการเป็นประจำคือ นครชัยแอร์ ค่าโดยสารจะอยู่ที่ 422 บาทต่อที่นั่ง วิธีการชำระเงินมีหลายช่องทาง เช่น ตัดผ่านบัตรเดบิต/เครดิต VISA, เคาน์เตอร์เซอร์วิส,บิ๊กซี เป็นต้น ผู้เขียนจะเลือกจองที่นั่ง Lady Seat เพื่อความสบายใจ อีกทั้งยังมีอาหาร และของว่างให้รับประทานระหว่างเดินทางอีกด้วย ระยะเวลาในการเดินทางจากขนส่ง อต.(อุตรดิตถ์) ไป กทม. คือ 7 ชั่วโมง ระยะทางจากบ้านไปขนส่ง อต.โดยรถยนต์ ประมาณ 10-15 นาที
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย-1.png
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย-1.png (1.44 MiB) Viewed 161 times
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย-1.png
เส้นทางจาก อต. ไป กทม. รถจะผ่านจังหวัดต่างๆมากมาย อาทิเช่น พิษณุโลก นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง อยุธยา ปทุมธานี และนนทบุรี เป็นต้น ปลายทางสถานีขนส่งในกทม. สามารถลงได้หลายที่ (สถานีขนส่งรังสิต หมอชิต หรือนครชัยแอร์) โดยตัวผู้เขียนจะเลือกลงที่สถานีขนส่งนครชัยแอร์ เพราะใกล้กับที่พักแถวพหลโยธิน 32 ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีโดยแท็กซี่ หรือถ้าผู้โดยสารถึงสถานีนครชัยแอร์ แล้วต้องการไป BTS ที่ใกล้ที่สุด ทางบริษัทก็มีบริการ Shuttle Bus รับส่งจากท่ารถนครชันแอร์ ถึง BTS หมอชิต ฟรี!! ระยะทางจากที่พักแถวพหลโยธิน 32 มาที่บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟท์ จำกัด เพียงแค่ 5-10 นาทีเท่านั้น ผู้เขียนจึงเลือกการเดินเท้าเป็นหลัก
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย-2.png
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย-2.png (322.45 KiB) Viewed 163 times

viewtopic.php?f=28&t=70563
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 20 guests