หนุ่มผิวมันมาทางนี้! แนะนำเซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายต้องมี!

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

h.rina
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 15/03/2022 2:51 pm

หนุ่มผิวมันมาทางนี้! แนะนำเซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายต้องมี!

Post by h.rina »

หนึ่งในสาเหตุที่หนุ่มๆ หลายคนไม่อยากใช้สกินแคร์นั้นก็เพราะว่ามีความยุ่งยากและต้องลงหลายขั้นตอน หรืออีกหนึ่งเหตุผลก็คือใช้แล้วไม่ได้ผล แถมยังทำให้ผิวที่มันอยู่แล้วมันขึ้นมากกว่าเดิมเสียอีก แต่หมดห่วงไปได้เลย เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายต้องมีมาให้ทุกคนได้ลองไปซื้อตามกัน จะมีตัวไหนเด็ดตัวไหนดีบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Image

NIVEA Men 12H Oil Clear
เซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายต้องมีเลยก็คือ NIVEA Men 12H Oil Clear เพราะเซรั่มตัวนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อผู้ชายที่มีผิวมันโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ใช้ชีวิตในเมืองอย่างมาก เพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยยับยั้งความมันที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด สภาพแวดล้อม หรือฮอร์โมน ไม่ต้องกลัวหน้ามันกันอีกต่อไป

Garnier Men Powerwhite Anti Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF30
ผสานพลังแห่งการปกป้องและฟื้นบำรุง ต้องยกให้ Garnier Men Powerwhite Anti Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF30 เซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายต้องมี เพราะเป็นเซรั่มที่มีความเข้มข้นสุดๆ สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิวมันแต่อย่างใด อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสง UV ได้อีกด้วย

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ELIXIR 30ML
ที่สุดแห่งเซรั่มสำหรับผิวมันที่ผู้ชายมีผิวแห้งขาดน้ำควรหามาใช้เช่นกัน เพราะจริงๆ แล้วผิวแห้งกับผิวมันนั้นสามารถเกิดร่วมกันได้ เนื่องจากบางคนอาจจะมีผิวแห้งเกินไป จนทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมามากกว่าเดิม ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้ก็มี LIFE PLANKTON™ ที่มีความเข้มข้นกว่า 5 % ทำให้ผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และดูชุ่มชื้น

KIEHL'S Hydro-Plumping Serum Concentrate
อีกหนึ่งเซรั่มที่เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวมันขาดน้ำเช่นกัน นั่นก็คือ KIEHL'S Hydro-Plumping Serum Concentrate บอกเลยว่าใครที่มีผิวมันแต่ชอบมีผิวลอกและดูแห้งกร้านด้วยต้องลองใช้เซรั่มตัวนี้เลย ชุ่มชื้นแบบสุดๆ แถมยังซึมไวอีกด้วย


ใครที่กำลังมองหาเซรั่มสำหรับผิวมันเพื่อคุณผู้ชายก็ตามไปซื้อกันได้เลย เพราะแต่ละตัวนั้นเราคัดมาแล้วว่าใช้ดีจริงๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงในระยะยาว ไม่ทำให้ผิวบางแต่อย่างใด แถมยังมีราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 23 guests