ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนคุณภาพสูง ระดับสากล | Artlink

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

admeadme
PHP Full Member
PHP Full Member
โพสต์: 40
ลงทะเบียนเมื่อ: 24/05/2021 11:05 am

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนคุณภาพสูง ระดับสากล | Artlink

โพสต์ โดย admeadme »

รูปภาพ

Artlink ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนคุณภาพสูง ระดับสากล
ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนคุณภาพดีอย่าง Artlink กันก่อน

​​​​Artlink หรือ บริษัท อาร์ทลิงค์ จำกัด คือผู้นำเข้าสินค้าจากเครื่องเขียนแบรนด์ดังในระดับสากล ที่จัดจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานที่มีคุณภาพสูงหลากหลายประเภททั้งขายปลีกและขายส่งอุปกรณ์เครื่องเขียน ไม่ว่าจะเป็น ปากกาเคมี, ปากกาเขียนแผ่นใส, ปากกาเพนต์ ปากกาเขียนกระดานไวต์บอร์ด, ตรายางหมึกในตัว, ตรายางสำเร็จรูป, แท่นประทับตรา, หมึกอุตสาหกรรม, ยางลบ, แฟ้มพลาสติก รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนอื่น ๆ ก็มีให้เลือกซื้ออย่างครบครัน

ด้วยประสบการณ์ยาวนานของ Artlink บวกกับมีวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนที่พร้อมที่จะดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องเขียนด้วยความมุ่งมั่นและมีแนวคิดที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำหรับสำนักงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุก ๆ คน

Artlink จึงได้มุ่งมั่น พัฒนา และขยายธุรกิจขายส่งอุปกรณ์เครื่องเขียนอย่างต่อเนื่องเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้าทุกคน ทุกภาคส่วนในประเทศสามารถสั่งซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนและอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานที่มีคุณภาพทั้งจากในประเทศและต่างประเทศกันได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น

รวมเทคนิคการยืดอายุอุปกรณ์เครื่องเขียน จาก Artlink
เราได้รู้จักกับ Artlink กันไปแล้ว วันนี้ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนอย่าง Artlink จึงมีคำแนะนำการใช้งานอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเรื่องราวต่าง ๆ จะน่าสนใจและมีประโยชน์อย่างไรนั้น เราไปดูกันเลย

วิธีการดูแลปากกาเจลและปากกาลูกลื่นทั่วไป
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียน Artlink ได้ให้คำแนะนำให้ดูแลปากกาด้วย 4 วิธี ดังนี้
 • ไม่ควรเปิดปลอกปากกาทิ้งไว้ เพราะหากอากาศเข้า จะทำให้หมึกแห้ง
 • เลี่ยงการเขียนทับข้อความที่ลบด้วยปากกาลบคำผิดที่ยังไม่แห้งสนิท
 • ลดการอุดตันบริเวณหัวปากกา ด้วยการเลี่ยงการเขียนบนกระดาษที่เกิดขุย
 • ไม่ควรวางปากกาไว้ในสถานที่ที่มีอากาศร้อนจนเกินไป
 • ระวังอย่าให้ปากกาตกหรือโดนทับ
วิธีการดูแลปากกามาร์กเกอร์
เราสามารถดูแลปากกามาร์กเกอร์ที่ซื้อมาจากแหล่งขายส่งอุปกรณ์เครื่องเขียนได้ ด้วยการทำความสะอาดหากหัวปากกาแห้งจนไม่สามารถเขียนได้ โดยวิธีการทำความสะอาดก็ง่าย ๆ คือ

STEP 1 : ดึงหัวปากกามาร์กเกอร์ออกมา
STEP 2 : นำหัวปากกาที่ดึงออกมาไปล้างในน้ำเปล่าให้สะอาด โดยอย่าบีบแรงเกินไป เพราะอาจทำให้หัวปากกาเสียทรง และหากปากกามาร์กเกอร์เลอะสีอื่นเราอาจเลือกการเช็ดด้วยทิชชูเปียกแทน เพราะรอยสีเลอะจะสามารถเช็ดออกได้ง่าย ๆ ด้วยทิชชูเปียก
STEP 4 : รอให้หัวปากกามาร์กเกอร์แห้ง
STEP 5 : ใส่หัวปากกากลับดังเดิม

วิธีการดูแลยางลบ
ในการดูแลยางลบหลังจากได้ทำการซื้อมาจากร้านตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนแล้วนำมาใช้งานนั้น หลายคนอาจคิดว่าก็แค่ตัดส่วนที่ใช้แล้วดำ ๆ ออกไปก็คงกลับมาใช้งานได้เหมือนใหม่ แต่การทำแบบนั้นจะทำให้เราสูญเสียส่วนของยางลบที่ยังใช้งานได้ไปอย่างน่าเสียดาย

ซึ่งเราสามารถทำความสะอาดยางลบด้วยวิธีที่ง่ายมาก ๆ ด้วยการถูส่วนของยางลบที่เลอะรอยดำลงเบา ๆ บนกระดาษที่สะอาดเพียงเท่านี้รอยดำจากการลบดินสอก็จะหลุดออกไปเป็นขี้ยางลบนั่นเอง และนอกจากนี้การทาโลชันหรือวาสลีนลงบนยางลบในส่วนที่มีคราบแล้วเช็ดออกเบา ๆ ก็ทำให้ยางลบกลับมาสะอาดเหมือนใหม่ได้เช่นเดียวกัน

วิธีการดูแลสมุดและหนังสือ
อย่างแรกคือเราไม่ควรทำลายสมุดหรือหนังสือด้วยการคั่นหน้าด้วยดินสอ ปากกา หรือสิ่งของที่หนา ๆ เพราะการกระทำแบบนี้จะทำให้หนังสือเสียทรง เป็นรอยกด โค้งงอ หรืออาจเปื้อนรอยเลอะของหมึกปากกาที่เรานำมาใช้คั่นได้ และที่สำคัญคือเราไม่ควรที่จะพับมุมกระดาษของสมุดหรือหนังสือเพราะจะทำให้หนังสือเป็นรอบพับ รอยยับ และไม่สวยงามอีกด้วย

ดังนั้นเมื่อซื้อสมุดหรือหนังสือมาจากตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ แล้ว เราควรเลือกหาที่คั่นหนังสือหรือสิ่งของบาง ๆ มาใช้คั่น นอกจากนี้เรายังสามารถใส่ปกให้กับหนังสือเพื่อปกป้องมุมของปกหนังสือให้สวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอได้อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน Artlink ยังได้มีการจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอย่าง A-Line และ Libra ทั้งยังดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องเขียนจากแบรนด์ดังในระดับสากลอย่างผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Artline , Xstamper และ TAT สินค้าจากบริษัท Shachihata ประเทศญี่ปุ่น , StazOn จากประเทศญี่ปุ่น และผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Schneider จากประเทศเยอรมนี แต่เพียงผู้เดียวอีกด้วย
 • Similar Topics
  ตอบกลับ
  แสดง
  โพสต์ล่าสุด

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 5