Youtube สามารถเลือกหาประเภทของของประวัติในดูคลิปของเราได้

หมวดสำหรับแบ่งบันความ รู้ต่างๆ จะมีหมวดย่อยๆ ในหมวดนี้ เช่น php, SQL, XML, CSS

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
jamepiyawat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 661
ลงทะเบียนเมื่อ: 21/05/2019 10:45 am

Youtube สามารถเลือกหาประเภทของของประวัติในดูคลิปของเราได้

โพสต์โดย jamepiyawat » 08/07/2019 6:11 pm

ในต้อนนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้ Youtube เป็นสื่อความบรรเทิงที่แทบจะทุกคนต้องเคยใช้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเอาไว้ใช้ดูหนังก็จะมีวิดิโอที่ปลอยออกมาแบบถูกกฎหมายและพวกที่ลักลอบเอามาปล่อยแบบผิดกฎหมายก็มีหรือว่าจะเอาไว้ฟังเพลงก็มีเพลงที่หลักหลายได้ให้สดับรับฟังกันมีหลากหลายแนวมากหรือจะเป็นรายการทีวีย้อยหลังก็ทางผู้ผลิดรายการทีวีก็เอามาให้เราดูย้อนหลังกันที่นี่แหละละครหลังก็มีเหมือนกันแต่ไม่ใช้แค่วิดีโอเพื่อความบรรเทิงอย่างเดียวเท่านั้น Youtube ก็ยังมีวิดีโอที่มีแต่สาระความรู้อัดแน่นอยู่ด้วยถ้าเราสนใจอะไรเป็นพิเศษหรืออยากจะลองทำอะไรใหม่ ๆ ดูวิดีโอใน Youtube ก็มีแทบทุกอย่างให้เราได้เพิ้มความรู้ความสามารถกันนะครับ และเพราะแบบนี้แหละ Youtube จึงมีวิดีโออยู่มากมายก่ายกองบางวิดีโอก็ดูไม่จบแต่พอผ่อนไปหลายวันก็อยากจะกลับมาดูอีกทำให้ทาง Youtube ต้องมีช่องประวัติการดูของเราให้ได้รู้ว่าเราได้ดูวิดีโออะไรไปบ้างแต่ตอนนี้ไม่ใช้แค่ว่าเราจะให้ได้แค่ว่าดูประวิติการดูวิดีโอของเราแลัวและจะมีการหาอะไรได้อีกบ้างเราลองไปดูกันเลย


อันดับแรกเราก็ต้องเข้าไปที่ประวัติการเข้าชม

Selection_918.png
Selection_918.png (198.32 KiB) เปิดดู 45 ครั้ง


เราก็จะเห็นเมนูใหม่อยู่ด้ายขาวนั้นเองสามารถแยกได้หลายประเภทเลย ทั้งประวิติการดู ประวิติการค้นหา ความคิดเห็นที่เราได้ไปคอมเม้นวิดีโอไหนบ้างก็สามารถดูประวิติตรงนี้ได้ community ก็สามารถดูได้หรือแม้แต่เราไปคอมเม้นที่ live สดที่ไหนเราก็สามารเขาไปดูประวัติได้

Selection_919.png
Selection_919.png (60.38 KiB) เปิดดู 45 ครั้ง


เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับการหาประวัติการเข้าชมแบบใหม่ของ Youtube เป็นการหาประวัติที่รู้สึกว่ามันละเอียดมาก ๆ ดูได้แม้กระทั้งเราไปดูแชทสดที่ไหนบ้างอะไรบ้างยังไงซ่ะก่อนที่เราจะใช้งานการหาประวัติการเข้าชมเราก็ต้องล็อกอินด้วย gmail ก่อนนะครับถึงจะสามารถหาประวัติในการดูวิดีโอของเราได้ ก็หวังว่าทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะได้รับความรู้กันบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 23 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน