ข่าว Paysbuy ชำระเงินออนไลน์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต จับมือกับ ตลาด ดอท คอม

สอบถามเรื่องทั่วไป กับ การใช้คอมพิวเตอร์โดยทั่วไป แนะนำข่าวสารไวรัสคอม เทคนิคเล็กน้อยๆ กับ การใช้ คอมพิวเตอร์ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ฝากคำถามไว้ได้นะค่ะ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24680
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

ข่าว Paysbuy ชำระเงินออนไลน์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต จับมือกับ ตลาด ดอท คอม

Post by mindphp »

Paysbuy ชำระเงินออนไลน์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
Paysbuy กับ ตลาด ดอท คอม ผู้นำอันดับ 1 ด้านอีคอมเมิร์ซ จับมือ PAYSBUY ผู้ให้บริการในด้านธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ส่งแคมเปญใหม่เอาใจขาช้อป เพียงแค่ซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ในเว็บ พรีเมี่ยมมอลล์ ( http://premium.tarad.com/ ) ของ ตลาด ดอท คอม และชำระเงินผ่านช่องทาง PAYSBUY ก็ได้ส่วนลดทันทีถึง 15% และ Point อีก 10 เท่า ซึ่ง Point ยังสามารถนำไปใช้ซื้อของใน พรีเมี่ยมมอลล์ ได้แทนเงิน โดยแคมเปญนี้จะเริ่มเปิดตัวตั้งแต่ วันที่ 24 พ.ย. 53 ถึง 30 พ.ย. 53
นาย ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน ช่องทางการชำระเงินทางออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจากสถิติข้อมูลของ Thailand Digital Landscape 2010 รายงานว่า กว่า 2 ใน 5 ของคนไทย ซื้อสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต และ 69% ของ คนในจำนวนนี้บอกว่า จะทำการซื้อของออนไลน์อีกในอนาคต ดังนั้น ตลาด ดอท คอม จึงได้คัดเลือกหลายช่องทางสำหรับการชำระเงินออนไลน์ที่ง่ายที่สุดให้กับ ลูกค้า และหนึ่งในนั้นคือ PAYSBUY ที่เป็นบริการรับชำระเงินแบบออนไลน์ในรูปแบบของ e-wallet ที่สามารถทำรายการได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอินเตอร์เน็ต และมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เมื่อนำโปรโมชั่น ลด 15 % แถม Point 10 เท่าเข้ามาร่วม ก็จะยิ่งช่วยตอบโจทย์ในการเพิ่มศักยภาพสำหรับการซื้อขายผ่านช่องทางนี้ คาดว่าน่าจะสูงขึ้นถึง 150 %”

ทาง ด้านของนาย สมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด ผู้ให้บริการในด้านธุรกรรมทางการเงินออนไลน์อันดับต้นของเมืองไทย กล่าวว่า “รู้สึก ยินดีมากที่ได้ร่วมแคมเปญ กับทาง ตลาด ดอท คอม ซึ่งทางตลาด ดอท คอมเองก็มีฐานลูกค้าจำนวนมาก ถือเป็นการเพิ่มจำนวนลูกค้าและกระตุ้นยอดขายในช่วงสิ้นปีได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการแนะนำระบบการชำระเงินของเพย์สบายให้กับลูกค้าของ ตลาด ดอทคอม อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการมอบของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงให้กับลูกค้าทุก ท่าน และคาดว่าแคมเปญกิจกรรมนี้จะส่งผลให้มียอดการชำระเงินออนไลน์ผ่านร้านค้าของ ตลาด ดอทคอมเพิ่มสูงขึ้น 100%”

ที่มา: paysbuy.com
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

jobthai
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 11
Joined: 28/12/2010 11:32 pm

Re: ข่าว Paysbuy ชำระเงินออนไลน์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต จับมือกับ ตลาด ดอท คอม

Post by jobthai »

ดีเลย
ลงลายเซ็นเฉพาะ สมาชิกที่ช่วยเหลือคนอื่น 20 กระทู้ขึ้นไป

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests