ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

เด็กหัดใหม่ครับ

ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by เด็กหัดใหม่ครับ »

คือผมกำลังหัดทำเวป จึงเลือกใช้ joomla
ผมโหลด appserv 2.5.9 มาติดตั้ง ที่เครื่องแล้วแต่ไม่สามารถเข้า
http://localhost
http://localhost/phpmyadmin
ทั้ง 2 อันได้เลย พอกดเข้าที่ IE มันก็จะขึ้นมาว่า


Internet Explorer cannot display the webpage

What you can try:Diagnose Connection Problems

More information

ทั้ง 2 อันเลย ผมจะแก้ยังไงดีครับ ขอบคุณครับ
touleg
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 480
Joined: 25/01/2010 11:57 pm
Contact:

Re: ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by touleg »

เพิ่งติดตั้งก็ให้รีเครื่อง 1 ครั้งแล้วลองเข้าใหม่
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25922
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by mindphp »

ลองเป็น xampp ดีกว่านะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
simon2743@gmail.com
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 21/08/2011 11:51 pm
Contact:

Re: ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by simon2743@gmail.com »

"ลองเป็น xampp ดีกว่านะครับ" ตามนั้นเลยครับ
User avatar
dexjanghan
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 68
Joined: 02/03/2011 5:36 pm

Re: ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by dexjanghan »

Service ทำงานหรือปล่าวครับ ไปรีสตาร์ทเซอวิทของอาปาเชย์ใหม่ดูคับ
มื่อใหม่หัดใช้ PHP แต่คล่อง Joomla ซะมากกว่า
แวะเวียนเว็บโหลๆhttp://www.dexjanghan.com
kekitozz
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 23/08/2011 3:01 pm

Re: ช่วยด้วยครับ เข้า http://localhost ไม่ได้

Post by kekitozz »

ไม่รู้ว่ามาตอบช้าไปหรือเปล่า

ลองเข้าด้วยวิธีใส่เลข ip ดูครับ

ตัวอย่าง 127.0.0.1:xx
(xx คือตอนที่ติดตั้งโปรแกรม จะมีให้เรากำหนด port อะครับ
ใส่ตามที่คุณได้กำหนดไว้ ปกติ default จะอยู่ที่ 80)

ถ้ายังไม่ได้ก็ขอโทษทีัครับ
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Baidu [Spider] and 7 guests