ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

จ๊ะจ๋า

ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by จ๊ะจ๋า »

แสดงบนเว็บแล้วมันออกแค่ตาราง ENAME และ JOB
ตาราง BRANCH.* มันไม่ออกคะ ( ตาราง branch.* มีฟิลด์ คือ bran_id,bran_name,city)
อยากให้แสดงตาราง ename,job, bran_id,bran_name,city
Last edited by mindphp on 24/02/2012 5:34 pm, edited 1 time in total.
Reason: โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรง อย่าใช้เว็บฝากไฟล์

phpjung
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 24/02/2012 3:15 pm

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by phpjung »

ขอรายละเอียดอีกนิดคับ

มีตารางไรบ้าง และแต่ละตารางมีฟิลด์ อะไร

ต้องการให้ข้อมูลออกแบบไหน เอาcode ที่มีปัญหามาด้วยก็ยิ่งดีคับ

เดี๋ยวผมดูให้
คอยตอบปัญหาให้เพื่อนๆๆ เพื่อ Share ประสบการณ์ที่เคยทำมา

และเพื่อพัฒนา ประสบการณ์ ให้มากขึ้นต่อไป

จ๊ะจ๋า

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by จ๊ะจ๋า »

ดูโค้ดทีค่ะ
Image
Image
Image

phpjung
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 24/02/2012 3:15 pm

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by phpjung »

ลองตรง

ที่แสดงผล $rs["branch.*"] ก็เปลี่ยนเป็น $rs["bran_id"] ,$rs["bran_name"],$rs["city"] ไปเรื่อยๆ ตามลำดับ ที่จะให้แสดงอะคับ
คอยตอบปัญหาให้เพื่อนๆๆ เพื่อ Share ประสบการณ์ที่เคยทำมา

และเพื่อพัฒนา ประสบการณ์ ให้มากขึ้นต่อไป

จ๊ะจ๋า

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by จ๊ะจ๋า »

แล้วถ้าช่อง bran_id,bran_name,city ถ้ามันเป็นค่าว่างล่ะค่ะ

จะต้องใส่โค้ดตรงไหนค่ะ

phpjung
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 24/02/2012 3:15 pm

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by phpjung »

ให้แก้ตามรูปนะคับ

ส่วนถ้ามันเป็นค่าว่าง จะให้มันแสดงอะไรหรอคับ
Attachments
sp2.JPG
sp2.JPG (39.1 KiB) Viewed 1112 times
คอยตอบปัญหาให้เพื่อนๆๆ เพื่อ Share ประสบการณ์ที่เคยทำมา

และเพื่อพัฒนา ประสบการณ์ ให้มากขึ้นต่อไป

จ๊ะจ๋า

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by จ๊ะจ๋า »

ต้องการที่ช่อง bran_id,bran_name,city เป็นค่า "NULL" อ่ะค่ะ

Image

phpjung
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 24/02/2012 3:15 pm

Re: ช่วยดูโค้ดทีคะ แสดงบนเว็บไม่ออกคะ

Post by phpjung »

จะำไม่เอาที่มันเป็นค่าว่าง หรือจะให้มันแสดงอย่างอื่น

เพราะว่าใช้ right join มันก็ออกมาหมด

แต่ถ้าใช้ inner join มันจะออกเฉพาะค่าที่มีคับ
คอยตอบปัญหาให้เพื่อนๆๆ เพื่อ Share ประสบการณ์ที่เคยทำมา

และเพื่อพัฒนา ประสบการณ์ ให้มากขึ้นต่อไป

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot], mindphp and 12 guests