Page 1 of 1

โกลบอล Register ของ MsSql

Posted: 16/06/2006 1:07 pm
by bigdevil88
คือผมทำโปรเจ็คอยู่บน NoteBook ของตัวเองอะครับ ก่อนหน้านี้มันรันได้ตามปกติด เพิ่ม ลบ แก้ไขได้ (PHP/MsSql) แต่พอมารันบนเซฟเวอจริงนั้นทำไม่ได้ เนื่องจากการส่งค่าตัวแปล
ตัวแปลไม่มีค่าที่ถูกส่งไปเนื่องจากติด โกลบอล Register ของ MsSql ซึ่งมันเป็นระบบความปลอดถัย(รึเปล่า) ของ MsSql จะมีวิธีแก้ไขและเช็คอย่างไรครับ ให้ง่ายต่อการแก้ไข

Posted: 16/06/2006 8:57 pm
by 4404
อะไร คือ โกลบอล Register ของ MsSql ครับ
คงไม่เกี๋ยว กับ database มั่งครับ
ลงอ print ค่า ตัว แปล ของ php ดู ว่า มีค่าที่ต้องการมา หรือเปล่า
ผม งงกับ
โกลบอล Register ของ MsSql
มีด้วย หรือครับ ท่าน

Posted: 23/06/2006 10:43 pm
by DtTvB
เวลาเราทำ Form อ่ะครับ
ถ้า Register Global ปิด เวลาส่งฟอร์มไป มันจะไม่ออกมาเป็น $name
แต่จะเป็น $_GET['name'] หรือ $_POST['name'] ครับ