จากบทความ list menu 2 ชั้น -ไม่ออกครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

จากบทความ list menu 2 ชั้น -ไม่ออกครับ

Post by aunohara »

ลองทดสอบดูแล้วครับพอเลือกอำเภอเสดแล้ว ตำบลไม่ออกเลยครับ
จากบทความ
$aaa=$row11[2]; //หมายถึง id อำเภอใช่ไหมครับ
$tbn=$row11[1];//หมายถึง name ตำบลใช่ไหมครับ
$tbi=$row11[0];//หมายถึง id ตำบลใช่ไหมครับ

ทำตามที่บอกทุกอย่าง เปลี่ยนแค่ชื่อของตำบล กับอำเภอในส่วนของ select ทั้ง 2 อัน
ช่วยดูcode ในบทความอีกทีน่ะครับ
User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara »

ออ ใส่ส่วนที่เชื่อต่อกับดาต้าเบสไปแล้วทั้ง 2 ที่เลยครับ
table แรก มี idอำเภอ กับ ชื่ออำเภอ
table 2 มี idอำเภอ id ตำบล (ซ้ำกันได้ครับ) ชื่อตำบล
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25977
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

บทความไหนครับ เอาลิงค์มาใส่ด้วยได้มั๊ย แล้ว ใช้งานได้หรือยัง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara »

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25977
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ตอนนี้ใช้งานได้ ยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara »

ไม่ได้ครับ ติดเหมือนเดิม
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25977
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ตามโค้ด ที่ แสดง ไว้ ใช้ ฐานข้อมูลเป็น MSSQL นะครับ ไม่ ทราบ ว่าใช้ เป็น MSSQL หรือเปล่า
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara »

ใช้ mssql ครับ
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 18 guests