Page 1 of 1

str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

Posted: 19/02/2007 11:49 am
by rodfifa
ออกตัวก่อนน่ะครับว่า ไม่เคยเขียน php มาก่อน

พอดี run script กับ php v4 แล้วมันขึ้น error

Fatal error: Call to undefined function: str_ireplace() in /home/.matelda/scriptdream/automotiveguides.info/index.php on line 31

ในบรรทัดนั้นเขียนว่า
$keyword = str_ireplace($badword, "", $keyword);

ต้องแก้ยังไงครับ
สังสัยต้องเริ่มหัดเขียน php จริงๆจังซะทีละ อิๆๆๆ

Posted: 19/02/2007 12:49 pm
by mindphp
str_ireplace

ใช้ได้ กับ (PHP 5) ครับ

str_ireplace — Case-insensitive version of str_replace().
ใช้
ถ้าเป็น php v4 ก็ใช้ str_replace() แทน ครับ