ถ้าต้องการให้ผลการแสดงตัวเลข มีเครื่องหมายคอมม่า ด้วย?

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
roj2007
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 11
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ถ้าต้องการให้ผลการแสดงตัวเลข มีเครื่องหมายคอมม่า ด้วย?

Post by roj2007 »

ถ้า เรา ต้องการให้ ผลการ แสดงตัวเลข มี เครื่องหมาย คอมม่า คั่นหลักพันด้วย ทำอย่างไรครับ ??

ตาม ตัวอย่าง ที่

http://www.visit2thai.com/a123/a3.php

ถ้า เรา ต้องการให้ ผลการ แสดงตัวเลข มี เครื่องหมาย คอมม่า คั่นหลักพันด้วย ทำอย่างไรครับ ?? [ อาทิ ==> 1,980 ]

ขอบพระคุณครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25906
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ใช้ function นี้เข้า ช่วย ครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... nt&tid=431

หรือ ถ้า server เป็น Unix ใช้
http://ptc.meelink.com/function.money-format.html
ก็ได้ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests