ต้องการคิวรี่ข้อมูลต้องทำงัยคะ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
k640
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 10
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ต้องการคิวรี่ข้อมูลต้องทำงัยคะ

Post by k640 » 29/02/2008 2:58 am

ใช้ดรอปดาวลิตส์ ให้เลือกชื่อจังหวัด ซึ่งเก็บค่าเป็นชื่อจังหวัดต่างๆ
ใช้ดรอปดาวลิตส์อีกอัน ให้เลือกชื่อพนักงาน โดยที่เมื่อเราเลือกจังหวัดแล้วให้มันเชื่อมต่อไปยังฐานข้อมูลแล้วให้มันรีเฟรชชื่อหนักงาน สมมติว่าเราเลือกกรุงเทพ ในดรอปดาวลิสอีกอันจะเป็นชื่อพนักงานที่อยู่ในจังหวัดกรุงเทพ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22180
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 29/02/2008 7:24 am

ถามว่าอะไรหรือครับ
หรือมีปัญหา อะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
twin
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 28
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by twin » 29/02/2008 5:49 pm

ประมาณนี้หรือเปล่าครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... cle&sid=37

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 38 guests