การส่งตัวแปร 2 !!!

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23256
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 17/06/2008 11:56 pm

เอางี้ดีกว่าไหม ครับ คุณกำลังทำระบบอะไร อยู่
แล้ว ลองวาดเป็น ภาพขั้นตอนการทำงานของโปรแกรม ออกมาดู
ว่ามีอะไร เกี่ยวข้องบ้าง แล้วติดปัญหาที่ขั้นตอนไหน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
oxygenyoyo
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 140
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Re: การส่งตัวแปร 2 !!!

Post by oxygenyoyo » 23/06/2008 10:42 pm

ผมเจอวิธีการส่งค่าแล้วครับคุณ mindphp

โดยการใช้ fsockopen แล้วทำการ fputs ให้หน้านั้นเลย

ตัวแปรจะส่งไป ผมเช็คโดยการถ้าส่งตัวแปรให้อีกหน้าหนึ่งได้ให้การเขียนไว้ใน เอกสาร .txt ครับ

ก็พบว่าทำให้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหน้าครับ

แต่ยังไม่ได้ test จริงๆว่าจะสามารถส่งได้หรือเปล่าแต่แค่นี้ก็เป็นความรู้ใหม่สำหรับผมแล้วครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23256
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: การส่งตัวแปร 2 !!!

Post by mindphp » 23/06/2008 10:46 pm

ยินดีด้วยครับ
ถ้าต้องการเอกสาร php กับเรื่อง sockets บอกได้ นะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Majestic-12 [Bot] and 18 guests