[b]เซ็ตค่าให้ PHP สามารถใช้ JAVA ได้[/b]


สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
firered
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

[b]เซ็ตค่าให้ PHP สามารถใช้ JAVA ได้[/b]

Post by firered » 19/06/2008 10:30 am

ช่วยหน่อย คั๊บ ผมทำอยู่นานแล้วไม่ได้ ซัก เท
ไม่ว่าจะคู่มือของเทศของไทย มั่วแล้วคั๊บ
ท่านผู้รู้ทุกท่านช่วยทีคั๊บ :( :(

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22627
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 19/06/2008 10:52 am

ผมเคยลอง ทำนาน มากๆ แล้ว ง่ะครับ
ทำแล้วไม่ได้ใช้ ตอนนี้ ลืมๆ ไป แล้ว ล่ะครับ
แล้วที่ทำไป ติดปัญหา อะไรหรือ ครับ ลองถามได้ นะครับ เผื่อ จะช่วยได้ บ้าง :lol: :lol:
สรุปปัญหาตัวเองให้ได้ แล้ว ค่อยๆ แก้ไปที่ละจุด
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
firered
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by firered » 19/06/2008 10:42 pm

เอ่อ คือว่า ผมไม่รู้เลยคั๊บว่ามันต้องทำไงบ้าง
เอาเป็นว่าช่วยกรุณาเริ่มจากต้นจนจบได้มั๊ยคั๊บ
ขอบคุนน๊ค๊าบ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22627
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 20/06/2008 12:10 am

ถ้างั้น ลองดู ตามนี้ครับ
http://th2.php.net/java
http://php-java-bridge.sourceforge.net/doc/
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Users browsing this forum: No registered users and 23 guests