ดึงข้อมูลจาก Mysql ไม่ขึ้นข้อมุลแต่แสดงเป็นชื่อตัวแปร

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

poljuntha
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 17/03/2016 11:28 am

ดึงข้อมูลจาก Mysql ไม่ขึ้นข้อมุลแต่แสดงเป็นชื่อตัวแปร

Post by poljuntha »

ผมดึงข้อมูลจากฐานข้อมูล Mysql แต่ข้อมูลกลับไม่ขึ้นแต่ขึ้นเป็นชื่อตัวแปรตามภาพครับ รบกวนผู้รู้ด้วยครับ ลองแก้ทุกหนทางแล้วยังไม่ได้เลย

ขอบคุณกัลยาณมิตรผู้ที่ให้แสงสว่างครับ
Attachments
err1.png
err1.png (75.53 KiB) Viewed 578 times
ticket_list.inc.rar
(5.9 KiB) Downloaded 53 times

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25123
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ดึงข้อมูลจาก Mysql ไม่ขึ้นข้อมุลแต่แสดงเป็นชื่อตัวแปร

Post by mindphp »

เดาว่าไม่ได้ แทนค่าตัวแปลตอนแสดงผล ครับ
ลองเปิด show แสดง notice ใน php.ini
ดูครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

poljuntha
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 17/03/2016 11:28 am

Re: ดึงข้อมูลจาก Mysql ไม่ขึ้นข้อมุลแต่แสดงเป็นชื่อตัวแปร

Post by poljuntha »

ต้องกำหนดที่บรรรทัดไหนของไฟล์ php.ini ครับ

ขอบคุณมากครับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google Adsense [Bot] and 11 guests