เวลาส่งค่าข้อมูลขึ้นไปในเวป ทำยังไงให้เวปแสดงผลค่าันั้น

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

wanva
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 02/09/2008 11:02 pm

เวลาส่งค่าข้อมูลขึ้นไปในเวป ทำยังไงให้เวปแสดงผลค่าันั้น

Post by wanva » 02/09/2008 11:07 pm

คือว่า ตอนนี้พยามส่งค่าข้อมูลขึ้นไปบนเวป

แต่ไม่รุจาทำัยังไงให้เวปนั้นแสดงผลค่าที่ส่งไป

ถ้าไครู้ขอความกรุณา้ด้วยนะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23415
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เวลาส่งค่าข้อมูลขึ้นไปในเวป ทำยังไงให้เวปแสดงผลค่าันั้น

Post by mindphp » 03/09/2008 5:17 am

น่าจะ อธิบายที่มาที่ไปหน่อย นะ
ไม่สงสารคนตอบบ้างหรือ :cry: :cry:
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
oxygenyoyo
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 140
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Re: เวลาส่งค่าข้อมูลขึ้นไปในเวป ทำยังไงให้เวปแสดงผลค่าันั้น

Post by oxygenyoyo » 09/09/2008 5:37 pm

อืมๆ พักหลังๆทำไมมีแต่คนถามอย่างนี้อ่ะครับ

คือคุณถามปัญหาที่คุณรู้รายละเอียดคนเดียวอ่ะครับ ผมรบกวนช่วยอธิบายอีกนิดนะครับ

เพราะว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคุณเองด้วยครับ ถ้าถามคำถามที่ไม่เคลียร์คำตอบก็นะไม่เคลียร์นะครับ

เช่นถ้าเป็นคำถามของคุณเนี้ยรบกวนอธิบายเพิ่มเติมว่า

" ส่งข้อมูล login ไม่ผ่านหน้าเช็คครับ โดยมันขึ้นว่า บลาๆๆๆๆ "

"ส่งข้อมูลแล้วลงฐานข้อมูลแล้ว แต่จะดึงข้อมูลในฐานข้อมูลมาโชว์ด้วยฟังก์ัชั่นอะไรครับ"

"ผมดึงมาโชว์ได้แล้วแต่ทำไมผิดค่า บลาๆๆๆๆ "

ยังไงรบกวนอธิบายเพิ่มเติมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google Adsense [Bot] and 17 guests