ถ้าจะใช้ฐานข้อมูลoracleจะใช้ตัวอะไรจำลองเป็นserv ดีครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

teerawut3
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 30/06/2008 5:37 pm

ถ้าจะใช้ฐานข้อมูลoracleจะใช้ตัวอะไรจำลองเป็นserv ดีครับ

Post by teerawut3 » 25/09/2008 1:45 am

ระหว่าง appserv กับ iis หรือว่าตัวไหนก็ได้ครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22325
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ถ้าจะใช้ฐานข้อมูลoracleจะใช้ตัวอะไรจำลองเป็นserv ดีครับ

Post by mindphp » 25/09/2008 3:15 am

ถ้าจะเทียบ มันต้อง Apache กับ IIS ครับ
php + oracle จะใช้ OS อะไร
WIN ---> IIS,Apache
๊UNIX ---> Apache
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

teerawut3
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 30/06/2008 5:37 pm

Re: ถ้าจะใช้ฐานข้อมูลoracleจะใช้ตัวอะไรจำลองเป็นserv ดีครับ

Post by teerawut3 » 25/09/2008 8:13 am

อ่อถามผิดครับ จะเปรียบระหว่าง Apache กับ IIS น่ะครับ ใช้ windows ครับ แล้วถ้าจะทำบนพีดีเอจะใช้ฐานข้อมูลอะไรดีครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22325
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ถ้าจะใช้ฐานข้อมูลoracleจะใช้ตัวอะไรจำลองเป็นserv ดีครับ

Post by mindphp » 26/09/2008 6:27 pm

ใช้ตัวไหนก็ได้ครับ ถ้าไม่ได้เอาไปใช้ง่าน แบบ โหลดหนัก ไม่ต้องคิดมากเรื่อง Webserver เลยครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042


Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 43 guests