ต้องการเเก้ไข้ข้อมูลที่ดึงมาใช้ด้วย dropdown ค่ะ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 11546
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: ต้องการเเก้ไข้ข้อมูลที่ดึงมาใช้ด้วย dropdown ค่ะ

Post by tsukasaz » 08/02/2017 4:19 pm

งั้นลองเขียนใหม่เป็นแบบนี้

Code: Select all

$objQuery = $mysqli->query("SELECT * FROM station");
while($objResult = $objQuery->fetch_assoc())
{
    print_r($objResult);
} 
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

gainkullan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 19
Joined: 07/02/2017 2:07 pm

Re: ต้องการเเก้ไข้ข้อมูลที่ดึงมาใช้ด้วย dropdown ค่ะ

Post by gainkullan » 08/02/2017 5:49 pm

ได้เเล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ขอโทษที่รบกวนเยอะเลยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

รบกวนสอบถามเพิ่มเติมค่ะ หนูอยากให้เว็บไซต์ที่หนูเขียนลิงค์กับ gps ตำเเหน่งปัจจุบันที่ใช้งานอยู่
เช่น หนูมีรูปไอคอนเเผนที่ให้ผู้ใช้คลิก เเล้วหนูอยากให้ไอคอนนี้ลิงค์ไปที่เว็บไซต์กูลเกิลเเมพ
โดนที่ตำเเหน่งต้นทางคือตำเเหน่งของผู้ใช้งานที่อยู่ ณ ปัจจุบัน
ส่วนตำเเหล่งปลายทางอยู่ที่ตำแหน่งที่ผู้ใช้ต้องการเดินทางไป เหมือนในเเอปพลิเคชั่นเเมพ
ประมาณในรูปค่ะ อยากทราบว่าบนเว็บไซต์สามารถทำได้ไหมคะ หรือต้องเป็นเเอปพลิเคชั่นเท่านั้นคะ
หนูลองศึกษาหาข้อมูลดูเเล้วค่ะพบเพียงเเเต่ทำให้เเมพเเสดงบนเว็บไซต์ ยังไม่เจอวิธีทำที่เป็นเเบบลิงค์ไปตำเเหน่งออกไปยังเว็บกูลเกิลค่ะ
รบกวนช่วยเเนะนำวิธีการหรือเทคนิคหนูทีค่ะ

ตอนนี้หนูใช้เป็นลิงค์ด้วยชื่อสถานที่นั้นๆอยู่ค่ะ หนูอยากทราบว่ามีวิธีการอื่นที่เเม่นยำหรือถูกต้องและใช้งานได้สมบูรณ์กว่านี้ไหมคะ

Code: Select all

<a href="https://www.google.co.th/maps/place/<?=$station[$result->station_dst]?>"><img  type="image" width="25px" class="img-responsive" src="img/map.png"/></a> 
Attachments
S__8626178.jpg

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests