Page 1 of 1

รบกวนขอความรู้ครับ

Posted: 06/02/2009 1:13 pm
by Sum76
จะต้องเขียนอย่างไรเมื่อผู้ใช้เข้ามาป้อนข้อมูลแล้ว คลิกจะให้ขึ้นกรอบว่าระบบได้รับข้อมูลท่านแล้ว

รบกวนขอคำแนะนำ ถ้าได้โค๊ดและตำแหน่งที่วางด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง

ขอบคุณมากครับ

Re: รบกวนขอความรู้ครับ

Posted: 07/02/2009 1:02 am
by Sum76
up

Re: รบกวนขอความรู้ครับ

Posted: 08/02/2009 3:56 pm
by Sum76
up

Re: รบกวนขอความรู้ครับ

Posted: 16/05/2012 10:50 am
by malangtub
ใช้ตัวนี้ไปเลย
http://archive.plugins.jquery.com/plugi ... messagebox