เขียน php ping แต่ได้ไม่เกิน3 เครื่อง

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

panupong29
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 23/04/2009 4:40 pm

เขียน php ping แต่ได้ไม่เกิน3 เครื่อง

Post by panupong29 »

คือลองเขียน php ให้ ping เครื่องแต่มันpingได้แค่ 3เครื่อง พอใส่ค่าที่ 4ลงไปมันขึ้น Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in ช่วยหน่อยคับ
User avatar
secivon
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 35
Joined: 24/03/2009 5:15 pm

Re: เขียน php ping แต่ได้ไม่เกิน3 เครื่อง

Post by secivon »

set_time_limit()
มีไว้ควบคุมเวลาสูงสุดที่อนุญาตให้ execute ครับ


*เพิ่มเติม command line ping มี parameter อื่นๆด้วยนะครับ
ลองเข้า command line แล้ว พิมพ์ ping /? ดู ถ้ารอบเดียวอาจไม่ต้องใช้ set_time_limit() ก็ได้
"อย่าเอาแต่โทษเด็ก ถ้าเด็กมันจะห่วย ดูตัวเองบ้างว่าทำบ้านเมืองไว้เป็นยังไง"
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25608
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เขียน php ping แต่ได้ไม่เกิน3 เครื่อง

Post by mindphp »

ใช้ command ระวังเรื่อง OS ด้วยนะครับ แต่ละ OS command มันอาจจะไม่เหมือนกัน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests