ทำอย่างไรจะทำให้ Popup นั้นแสดงข้อมูลสินค้าได้ถูกต้องครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
jamepiyawat
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1494
Joined: 21/05/2019 10:45 am

ทำอย่างไรจะทำให้ Popup นั้นแสดงข้อมูลสินค้าได้ถูกต้องครับ

Post by jamepiyawat » 28/09/2019 12:17 pm

พอดีว่าผมได้สร้าง popup ขึ้นมาเมือมีการกดสั่งซื้อสินค้าในหน้า category และใน popup ก็จะต้องแสดงสินค้าที่กดซื้อไปแต่ว่าตอนนี้ข้อมูลที่ผมนำออกมาแสดงก็มีแต่ข้อมูลสินค้าตัวแรกเท่านั้นถึงจะกดสั่งซื่อสินค้าอืนหน้า popup ก็จะแสดงแต่ข้อมูลสินค้าตัวแรก

จะทำอย่างไรให้ popup แสดงสินค้าได้อย่างถูกต้องครับ

คลิกซื้อสินค้าชิ้นนี้
Selection_999(1046).png
ป้าย popup ที่แสดงออกมา
Selection_999(1047).png
Selection_999(1047).png (96.06 KiB) Viewed 170 times

โค้ด popup

Code: Select all

<!-- Modal -->
<div class="modal fade" id="ModalShowProduct" tabindex="-1" role="dialog" aria-labelledby="myModalLabel">
	<div class="modal-dialog" role="document">
		<div class="modal-content">
			<div class="modal-header">
				<button type="button" class="close" data-dismiss="modal" aria-label="Close"><span aria-hidden="true"><a id="fancybox-close" style="display: inline;"></a></span></button>
			</div>
			<div class="modal-body">
				<!-- datashopping -->
				<div class="popup-cart custom-box-shadow">
					 <i class="success-icon megadeal-icon-cart-checked"></i>
						<h3 class="title">Product successfully added to
								<span>Your Shopping Cart</span>
						 </h3>
					<div class="item-wrap">
						<div class="col-sm-5">
							<img src="<?php echo $full_img; ?>" alt="<?php print $product->name ?>" class="ProductImage">
						 </div> <!-- /.col-sm-5 -->
					 <div class="col-sm-7">
						<h4 class="item-name"><?php print $this->product->name ?></h4>
					 <div class="sp-price-box">
						 <ins>
							<div class="PricesalesPrice vm-display vm-price-value">
								<span class="PricesalesPrice"><?php print formatpriceMZC($product->product_price); ?></span>
							</div>
						 </ins>
							<del>
								 <div class="PricebasePriceVariant vm-display vm-price-value">
									 <span class="PricebasePriceVariant"><?php if ($product->product_old_price > 0) {
											 ?>
											 <?php print formatpriceMZC($product->product_old_price) ?>	
									 <?php } ?> </span>
								 </div>
							 </del>
							 </div>

							<div>
						 <div class="popup-cart-product-quantity">
							 <span>Quantity : 1

						</div>
						</span>
						</div>
						</div> <!-- /.col-sm-7 -->
					 </div> <!-- //item-wrap -->
						 <div class="button-group">
								<a class="continue_link btn btn-border" href="index.php">Continue Shopping</a>
						<a class="showcart btn btn-border" href="<?php echo SEFLink('index.php?option=com_mooziicart&controller=cart&task=view', 1) ?>">Proceed to Checkout</a>
						 </div> <!-- //button-group -->
				</div>
				<!-- enddatashopping -->
			</div>
		</div>
	</div>
</div>
<!-- End Modal -->

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22600
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ทำอย่างไรจะทำให้ Popup นั้นแสดงข้อมูลสินค้าได้ถูกต้องครับ

Post by mindphp » 28/09/2019 2:13 pm

ตอนส่ง กำหนด id สินค้าตัวที่กดปุ่มเข้ามหรือยัง ต้องดูตั้งแต่ผั่งที่ส่ง id สินค้าเข้ามา
และ
เช็ค id ของสินค้าที่ส่งไป ว่าผั่งรับ ได้ id สินค้ามาหรือยัง

กด F12 ดูที่ network บน browser
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
jamepiyawat
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1494
Joined: 21/05/2019 10:45 am

Re: ทำอย่างไรจะทำให้ Popup นั้นแสดงข้อมูลสินค้าได้ถูกต้องครับ

Post by jamepiyawat » 28/09/2019 4:19 pm

ตอนกดปุ่มผมทำให้แค่มันแสดง Modal ครับจึงไม่มีการกำหนด id สินค้าเข้าไปด้วยครับ
แล้วจะทำยังไงให้ปุ่ม id สินค้าได้ครับ

โค้ปุ่ม Add to cart

Code: Select all

<input type="button"  class="addtocart-button" value="<?php print _MZC_ADD_TO_CART ?>" title="Add to Cart" data-toggle="modal" data-target="#ModalShowProduct" >

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22600
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ทำอย่างไรจะทำให้ Popup นั้นแสดงข้อมูลสินค้าได้ถูกต้องครับ

Post by mindphp » 28/09/2019 4:23 pm

ลองเช็ค ดูที่ Javascript ที่ทำงานเมื่อเรียกปุ่มนั้น
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests