ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
jamepiyawat
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1318
Joined: 21/05/2019 10:45 am

ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

Post by jamepiyawat » 17/10/2019 6:27 pm

ผมได้ทำได้ทำ input upload file แล้วแต่ว่าผมไม่ทราบวิธีที่จะทำให้รูปภาพนั้นถูก copy ลงในโฟร์เดอร์ที่เราได้สร้างเอาไว้ครับ

form

Code: Select all

  <form class="form-horizontal" name="form1" method="post" enctype="multipart/form-data">
โค้ด input ครับ

Code: Select all

<div class="col-sm-10">
                                            <input type="file" name="image_logo" >
                                          </div>

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10456
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

Post by tsukasaz » 17/10/2019 6:30 pm

ดูตามกระทู้นี้ครับ viewtopic.php?f=72&t=51782
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests