ผมอยากทราบว่าถ้าหากต้องการที่จะแยกส่วนการทำงาน การแบ่งชุดออกข้อมูลออก มันของแต่ละตาราง ใน phpbb

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Ittichai_chupol
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 4522
Joined: 19/09/2018 10:33 am

ผมอยากทราบว่าถ้าหากต้องการที่จะแยกส่วนการทำงาน การแบ่งชุดออกข้อมูลออก มันของแต่ละตาราง ใน phpbb

Post by Ittichai_chupol » 05/02/2020 4:23 pm

ผมอยากทราบว่าถ้าหากต้องการที่จะแยกส่วนการทำงาน การแบ่งชุดออกข้อมูลออก มันของแต่ละตาราง แต่อยู่ในหน้าเดียวกันต้องทำอย่างไรครับ

- คือว่า ใน หน้าแสดงผมของผม มี ตารางอยู่ 3 ตาราง ดังนี้
Programming - PHP-1.png
- โดยแต่ละตารางจะมีจำนวนข้อมูลที่ต่างกัน
- ซึ่งปัญหาของผมคือ ส่วนแบ่งหน้า กับ ทำงานร่วมกัน เช่นผมคลิกที่ ที่ หน้า 2 ของตารางที่ 1 ตารางอื่นๆก็จะเปลี่ยนเป็นหน้า 2 เช่นกัน
- จึงอยากทราบว่าควรแก้ไขอย่างไรครับ
- ผมได้ลอง เปลี่ยนตัวแปร star แล้วครับ
私を傷つけるすべてが終了します。

User avatar
thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 22724
Joined: 31/03/2014 10:02 am
Contact:

Re: ผมอยากทราบว่าถ้าหากต้องการที่จะแยกส่วนการทำงาน การแบ่งชุดออกข้อมูลออก มันของแต่ละตาราง ใน phpbb

Post by thatsawan » 05/02/2020 5:25 pm

ตอนส่ง ตัวแปลให้ URL จะต้องส่งไม่ซ้ำกัน
ปกติเราจะใช้ $start
ต้องเเยกออกเป็นคลละอันกัน

User avatar
Ittichai_chupol
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 4522
Joined: 19/09/2018 10:33 am

Re: ผมอยากทราบว่าถ้าหากต้องการที่จะแยกส่วนการทำงาน การแบ่งชุดออกข้อมูลออก มันของแต่ละตาราง ใน phpbb

Post by Ittichai_chupol » 05/02/2020 6:03 pm

thatsawan wrote:
05/02/2020 5:25 pm
ตอนส่ง ตัวแปลให้ URL จะต้องส่งไม่ซ้ำกัน
ปกติเราจะใช้ $start
ต้องเเยกออกเป็นคลละอันกัน
ผมเปลี่ยนค่า URLแต่ะอันให้แตกต่างกันแล้วครับ แต่ทุกๆอันจะใช้แค่ url ของตารางแรกอย่างเดียวครับ
私を傷つけるすべてが終了します。


Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Ittichai_chupol and 178 guests