สอบถามการใส่ Google Structure ถ้าโปรเจคเรายังไม่มี url จะทำได้ไหม

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
eange08
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 652
Joined: 22/12/2020 10:09 am

สอบถามการใส่ Google Structure ถ้าโปรเจคเรายังไม่มี url จะทำได้ไหม

Post by eange08 »

เข้าไปดูการทำ Google Structure ที่ https://mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=72&t=41894
  • สอบถามว่าถ้าโปรเจคเรายังไม่ได้เอาขึ้น host เลย (ยังทำอยู่ใน localhost) จะสามารถทำได้ไหมค่ะ เพราะยังไม่มี url จริงของโปรเจคที่ทำอยู่
  • ถ้ายังทำไมได้ พอจะแนะนำตัวพารามิเตอร์ที่เราจำเป็นต้องใช้ให้หน่อยได้ไหมค่ะ

Code: Select all

<script type="application/ld+json"> 
    {
    "@context": "http://schema.org",
    "@type": "SoftwareApplication",
    "name": "Imageget",
    "image": "https://www.mindphp.com/images/info/mindphp-logo-v40.png",
    "description": "โปรแกรมสำหรับจัดการรูปภาพด้วย ImageMagick",
    "operatingSystem": "Windows 7",
    "applicationCategory": "http://schema.org/GameApplication",
    "aggregateRating": {
    "@type": "AggregateRating",
    "ratingValue": "4.0",
    "ratingCount": "6510"
    },
    "offers": {
    "@type": "Offer",
    "price": "1.00",
    "priceCurrency": "USD"
    }
    }
</script>
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 27209
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: สอบถามการใส่ Google Structure ถ้าโปรเจคเรายังไม่มี url จะทำได้ไหม

Post by mindphp »

กำหนดได้ครับ แต่การตรวจสอบทำใน localhost ไม่ได้
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
eange08
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 652
Joined: 22/12/2020 10:09 am

Re: สอบถามการใส่ Google Structure ถ้าโปรเจคเรายังไม่มี url จะทำได้ไหม

Post by eange08 »

mindphp wrote: 06/01/2021 10:47 am กำหนดได้ครับ แต่การตรวจสอบทำใน localhost ไม่ได้
แล้วอย่างตรงท่อนนี้ เราสามารถตัดออกได้ไหมค่ะ หรือว่าควรจะแก้เป็นอะไรที่เกี่ยวกับการทำโปรเจคแปลงรูปนะคะ

Code: Select all

"aggregateRating": {
    "@type": "AggregateRating",
    "ratingValue": "4.0",
    "ratingCount": "6510"
    },
    "offers": {
    "@type": "Offer",
    "price": "1.00",
    "priceCurrency": "USD"
    }
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests