สอบถามต้องการข้อมูลแสดงมาโชว์

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

hayatee
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 349
Joined: 19/04/2021 10:01 am

สอบถามต้องการข้อมูลแสดงมาโชว์

Post by hayatee »

ต้องกาดึงข้อมูลแสดงมาโชว์ แต่ข้อมูลไม่แสดงให้
ทดลอง sqlใน phpmyadmin แล้วข้อมูลออกมา แต่พอในโค้ดไม่แสดงค่ะ
Programming - PHP-1.png
Programming - PHP-1.png (15.03 KiB) Viewed 130 times
Programming - PHP-2.png
Programming - PHP-2.png (52.42 KiB) Viewed 130 times

Code: Select all

<?php
include '../header.php';

// if (isset($_GET['no'])) {
//     $sql = "SELECT * FROM $data WHERE no = " . $_GET['no'];
//     $result = mysqli_query($conn, $sql);
//     $fetch = mysqli_fetch_assoc($result);
// }
// 
$no = $_REQUEST['no'];
$sql1 = "SELECT no,name,money,wht,totalwht,tax,total,time,ip FROM tools_calculate_payment 
        
        INNER JOIN tools_deduction ON tools_deduction.wht_no = tools_calculate_payment.wht 
        where no = 'no'";

$query1 = $conn->query($sql1);
$result1 = mysqli_fetch_assoc($query1);

?>

Code: Select all

<div class="row">
                                <h3><?php echo $lang_userinformation;?></h3>
                                <table id="table-listtax" class="table table-striped">
                                    
                                    <tbody>
                                        <tr class="active">
                                            <td width="50%">
                                                <p><b><?php echo $lang_no;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                                <?php echo $result1['no'] ?>
                                            </td>
                                        </tr>

                                        <tr class="warning">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_name;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                                <?php echo $result1['name']; ?>
                                            </td>
                                        </tr>
                                        
                                        <tr class="active">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_amount;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                            <?php echo $result1['money'];?>
                                            </td>
                                        </tr>

                                        <tr class="active">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_withholdingtax;?>%</b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                            <?php echo $result1['wht']; ?>
                                            </td>
                                        </tr>

                                        <tr class="active">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_totaldeduction;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                            <?php echo $result1['totalwht']; ?>
                                            </td>
                                        </tr>

                                        <tr class="warning">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_taxs;?> </b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                                <?php echo $result1['tax']; ?>
                                            </td>
                                        </tr>
                                        <tr class="active">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_interest;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                            <?php echo $result1['total'];  ?>
                                            </td>
                                            <tr class="warning">
                                                  <td>
                                                      <p><b><?php echo $lang_textnumder." : "; ?></b></p>
                                                  </td>
                                                  <td>
                                                    <?php $textnum = ($lang == 'th') ? convert($result1['total']) : Currency::bahtEng($result1['total']) ;  ?>
                                                      <?php echo $textnum ; ?>
                                                  </td>
                                              </tr>

                                        <tr class="active">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_activetime;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                                <?php

                                                echo $result1['time'];
                                                ?>
                                            </td>
                                        </tr>
                                        <tr class="warning">
                                            <td>
                                                <p><b><?php echo $lang_yoouripis;?></b></p>
                                            </td>
                                            <td>
                                                <?php include 'ip.php'; ?>
                                            </td>
                                        </tr>
                                    </tbody>
                                </table>

                            </div>
                        </div>
Last edited by hayatee on 10/06/2021 1:07 pm, edited 1 time in total.
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 28376
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: สอบถาม ดึงข้อมูลมาโชว์

Post by mindphp »

ต้องการทำอะไร ติดปัญหาอะไรครับ อธิบายคำถามเพิ่มเติมหน่อย
ทั้ง หัวข้อกระทู้คำถาม และ รายละเอียดคำถาม
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
eange08
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1355
Joined: 22/12/2020 10:09 am

Re: สอบถามต้องการข้อมูลแสดงมาโชว์

Post by eange08 »

$sql1 = "SELECT no,name,money,wht,totalwht,tax,total,time,ip FROM tools_calculate_payment

INNER JOIN tools_deduction ON tools_deduction.wht_no = tools_calculate_payment.wht
where no = 'no'";
query ผิดตรง WHERE ถ้าเรารับค่าจาก $no = $_REQUEST['no']; เราต้องเอา $no ไปใส่แทน 'no' แบบนี้

Code: Select all

 $sql1 = "SELECT no,name,money,wht,totalwht,tax,total,time,ip FROM tools_calculate_payment         
        INNER JOIN tools_deduction ON tools_deduction.wht_no = tools_calculate_payment.wht 
        where no = '".$no."'";
hayatee
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 349
Joined: 19/04/2021 10:01 am

Re: สอบถามต้องการข้อมูลแสดงมาโชว์

Post by hayatee »

eange08 wrote: 10/06/2021 1:46 pm
$sql1 = "SELECT no,name,money,wht,totalwht,tax,total,time,ip FROM tools_calculate_payment

INNER JOIN tools_deduction ON tools_deduction.wht_no = tools_calculate_payment.wht
where no = 'no'";
query ผิดตรง WHERE ถ้าเรารับค่าจาก $no = $_REQUEST['no']; เราต้องเอา $no ไปใส่แทน 'no' แบบนี้

Code: Select all

 $sql1 = "SELECT no,name,money,wht,totalwht,tax,total,time,ip FROM tools_calculate_payment         
        INNER JOIN tools_deduction ON tools_deduction.wht_no = tools_calculate_payment.wht 
        where no = '".$no."'";
ได้แล้วค่ะ
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests