ข่าวแว่วมาตามลุ่มแม่น้ำ Surface Laptop 3 จะออกรุ่นหน้าจอ 15 เพิ่มจากรุ่นเดิมที่ 13.5

Microsoft Office Knowledge Word, Excel, powerpoint, line , โปรแกรมเสริมต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
chatee supasand
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 844
Joined: 04/06/2019 10:06 am

ข่าวแว่วมาตามลุ่มแม่น้ำ Surface Laptop 3 จะออกรุ่นหน้าจอ 15 เพิ่มจากรุ่นเดิมที่ 13.5

Postby chatee supasand » 16/09/2019 6:14 pm

เตรียมพบกับ Laptop เรือธงของ Microsoft อย่าง Surface Laptop ที่จะออกรุ่น 3 ในเร็ววันนี้ ซึ่งตอนนี้เองก็ได้ใกล้งานแถลงข่าว ของ Surface ในวันที่ 2 ตุลาคม 62 นี่แล้ว ก็ได้มีข่าวลือต่างๆมากมายกเกี่ยวกับตัว Laptop ของทาง Microsoft ซึ่งคาดกันไปต่างๆนาๆกับ Surface Laptop3 ที่กำลังจะเปิดตัว

Image

ซึ่งล่าสุดเองมีแหล่งข่าว WinFuture ของเยอรมนี ให้ข้อมูลรายงานว่า ตัวโน้ตบุ๊ก Surface Laptop ที่รอบนี้จะนับรุ่นเป็น Surface Laptop 3 นั้น ไมโครซอฟท์จะออก Surface Laptop ขนาดหน้าจอ 15 เพิ่มมาจากเดิมที่ขนาด 13.5 โดยมีอัตราส่วนการแสดงภาพ 3:2 สามารถเลือกให้ทำงานร่วมกับการใช้ปากกาบนจอภาพได้ และคาดว่าจะประมวลผล กราฟิกด้วย GPU ของ AMD

โดยหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Microsoft อย่าง Panos Panay เองก็ได้โพสผ่านทาง Twitter เกี่ยวกับการจัดงานเปิดตัวของ Surface ในวันที่ 2 ตุลาคม 62 โดยสิ่งที่นาสนใจคาดว่าจะมีใน Surface ตัวธรรมดาที่มีในรุ่นใหม่นั้นก็คือ จะใช้ CPU AMD Ryzen หรือ Qualcomm Snapdragon 8cx ที่เน้นเรื่องอายุแบตเตอรี่การใช้งาน ส่วนรุ่นที่ใช้ซีพียู Intel จะเป็นไฮบริดแท็บเล็ตหรือตัว Surface Pro แทน และจะใช้พอร์ตเชื่อมต่อเป็น USB-C ด้วย

เริ่มทยอยมีข่าวเข้ามาเรื่อยๆแล้วกับ งาน Surface ที่ใกล้จะถึงนี่ นอกจาก Surface Laptop 3 แล้ว ในงานนี้ยังน่าจะได้เห็น Surface Book 3 และ Surface 7 ที่เป็นรุ่นอัพเกรดฮาร์ดแวร์ออกมาด้วย :lol: :gfb: :) :icon_plusone:

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก
    https://www.blognone.com/node/111916
    https://www.microsoft.com/th-th/surface/devices/surface-laptop-2?activetab=surface_laptop_2_pivot:primaryr3
    https://winfuture.de/news,111231.html
Image

Return to “Microsoft Office Knowledge & line & Etc”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 40 guests