มีปัญหาในการแก้ template menu ค่ะ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
boo_kyoshii
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 343
Joined: 02/08/2013 10:08 am

มีปัญหาในการแก้ template menu ค่ะ

Post by boo_kyoshii » 21/11/2013 6:53 pm

มีปัญหาในการแก้ template menu ค่ะ Joomla 3
คือต้องการสร้างแทบเมนูให้เวลาย่อขนาดหน้าจอแล้วเป็นแบบภาพข้างล่างนะคะ
21-11-2556 18-48-55.jpg
21-11-2556 18-48-55.jpg (3.26 KiB) Viewed 797 times
แต่พอทำได้แบบนี้แล้ว มีปัญหาตอนกด tab มันดันขึ้น sub-menu มาให้ไม่ครบนะคะ
21-11-2556 18-43-56.jpg
21-11-2556 18-43-56.jpg (24.49 KiB) Viewed 797 times
ทั้งๆที่เปิดจอปกติแบบไม่ย่อ sub-menu ขึ้นครบทุกตัว
21-11-2556 18-43-28.jpg
21-11-2556 18-43-28.jpg (26.51 KiB) Viewed 797 times
ไม่ทราบว่าต้องแก้ตรงไหน ยังไงค่ะ รบกวนด้วยนะคะ :cry:
**แก้ไขในส่วนของตัว template นะคะ ...protostar/index.php[/color][/b]

โค้ดที่เขียนค่ะ

Code: Select all

         <div class="navigation"> 
         <div class="navbar navbar-inner">
            <a class="btn btn-navbar" data-toggle="collapse" data-target=".nav-collapse">
                  <span class="icon-bar"></span>
                  <span class="icon-bar"></span>
                  <span class="icon-bar"></span>
             </a>
         <div class="nav-collapse collapse">
             <jdoc:include type="modules" name="position-1" style="none" />
          </div> 
          </div>
          </div> 

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10495
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: มีปัญหาในการแก้ template menu ค่ะ

Post by tsukasaz » 25/11/2013 6:32 pm

ลองเอา script นี้ไปวางครับ :baa:

Code: Select all

<script>
        jQuery(document).ready(function() {
                jQuery('ul.nav > li.deeper').removeClass('parent').removeClass('deeper').addClass('dropdown');
                jQuery('li.dropdown > a').prop('class', 'dropdown-toggle').attr('data-toggle', 'dropdown').prop('href', '#').append('<b class="caret"></b>');
                jQuery('li.dropdown > ul.nav-child').prop('class','dropdown-menu');
        });
</script>
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

User avatar
boo_kyoshii
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 343
Joined: 02/08/2013 10:08 am

Re: มีปัญหาในการแก้ template menu ค่ะ

Post by boo_kyoshii » 26/11/2013 9:06 am

:icon_plusone: :like: :biggrin:

Post Reply

Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests