โหลด template Helix3 มาติดตั้ง แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 965
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

โหลด template Helix3 มาติดตั้ง แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย Patipat » 25/07/2019 10:50 am

ผมจะนำ Template Helix3 มาปรับใช้กับตัว MooZiicart แต่ว่า พอโหลด Template ติดตั้งใน Joomla แล้วพอกดใช้งาน Template มันขึ้น Error แบบนี้ครับ

- ต้องแก้อย่างไรครับ
Selection_999(408).png


คำเออเร่อครับ
Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /opt/lampp/htdocs/helix3/plugins/system/helix3/core/classes/menu.php on line 89
แก้ไขล่าสุดโดย Patipat เมื่อ 25/07/2019 1:19 pm, แก้ไขไปแล้ว 3 ครั้ง.
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10135
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 25/07/2019 10:54 am

ลอง update ตัว plugin ชื่อ Helix3 - Ajax กับ System - Helix3 ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

โหลดได้จากเว็บไซต์เจ้าของ template ครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 965
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย Patipat » 25/07/2019 11:10 am

วิธี อีพเดตที่ผมดูจาก เจ้าของ template

วิธี Update เขาให้กด ตามขั้นตอนครับ แต่ว่าพอผมกดไปแล้ว มันได้ Error แบบนี้ครับไม่แน่ใจว่า เป็นเพราะอะไรครับ
Selection_999(411).png
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10135
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 25/07/2019 11:13 am

ถ้า update ผ่านระบบ ไม่ได้ ก็ใช้วิธีการถอนแล้วติดตั้งใหม่ครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 965
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย Patipat » 25/07/2019 11:37 am

ทั้งถอน ทั้งติดตั้งใหม่แล้วก็ยัง เหมือนเดิมเลยครับ
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10135
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 25/07/2019 11:43 am

tsukasaz เขียน:ลอง update ตัว plugin ชื่อ Helix3 - Ajax กับ System - Helix3 ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

โหลดได้จากเว็บไซต์เจ้าของ template ครับ


ที่ถอนแล้วติดตั้งใหม่ ใช่ PLUGIN 2 ตัว Helix3 - Ajax กับ System - Helix3 นี้ไหมครับ

Plugin กับ Template มันคนละตัวกันนะครับ ที่บอกให้ลองอัพเดทคือ plugin ไม่ใช่ template ครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 965
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย Patipat » 25/07/2019 11:55 am

พอผม ถอนการติดตั้งไปแล้ว
Selection_999(412).png


แล้วตัว Plug in ผมหาโหลดจาก เว็บไซต์ของเจ้าของเท็มเพลต ไม่เจอครับ
**มี plugin ให้โหลด ไหมครับ
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10135
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไม ใช้ template Helix3 แล้วขึ้น Error แบบนี้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 25/07/2019 12:08 pm

งั้นเราจะใช้วิธีที่ 2

The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน