ทำไม textarea ใส่ข้อมูลแล้ว ทุกบรรทัดมันรวมติดกันหมดคับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

power_puff_boy
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 29/01/2009 6:36 pm

ทำไม textarea ใส่ข้อมูลแล้ว ทุกบรรทัดมันรวมติดกันหมดคับ

Postby power_puff_boy » 29/01/2009 6:39 pm

เวลาใส่ข้อมูลหลาย ๆ บรรทัด ก็มี ขึ้นบรรทัดใหม่ ตลอด พอเก็บไปแล้ว เรียกดู ทุกบรรทัด มันดันรวมกันหมดเลยคับ ต่อ ๆ กันเลย

แก้ยังไงคับ ขอตัวอย่าง อธิบายชัด ๆ ด้วยคับ แบบว่า ยังไม่ค่อยคล่องคับ พึ่งจะหัด

ขอบคุณมากคับ 8O

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 21825
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ทำไม textarea ใส่ข้อมูลแล้ว ทุกบรรทัดมันรวมติดกันหมดคับ

Postby mindphp » 30/01/2009 11:56 pm

ลองดู function นี้ครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... nt&tid=309
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042


Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 49 guests