ถาม คุณ icphp เรื่อง list menu 2 ชั้น ครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

4404

Postby 4404 » 02/07/2006 11:42 am

จากการออกแบบ ฐานข้อมูล และ ตารางข้างบน ผมได้ดัดแปลงแก้ไขที่ลิงค์นี้ครับ http://www.212cafe.com/boardvip/view.ph ... du&id=6105 ไม่รู้จะทำไงต่อบางทีมันก็รันไม่ได้ แก้นิดแก้หน่อยก็ syntax error ไม่รู้จะแทรกโค๊ดตรงไหน และ แก้ชื่อ ฟิลด์ ชื่อตารางตรงไหนบ้าง ลองดูให้หน่อยนะครับ แบบว่า ทำให้มันใช้งานได้จริงอ่ะครับ

User avatar
icphp
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 33
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Postby icphp » 02/07/2006 2:22 pm

มัน มีไร error ตรงไหน บ้าง ครับ

peekong

รบกวนหน่อยนะครับ

Postby peekong » 05/07/2006 3:05 pm

พอดีผมได้ลักษณะงานคล้ายๆ กัน แต่ให้ทำเป็นประมาณ มีเมนูให้เลือก เป็น โฟล์เดอร์1 รายละเอียดลุกค้า โฟล์เดอร์ 2 รายละเอียดพนักงาน
สมมุตเลือก1 จะโฟล์เดอร์จะเปิดออกแล้วมีโฟล์เดอร์ย่อยห่อบอยู่ด้านในให้เลือกอีก
เราจะทำได้ในลักษณะไหนเลย
เขาให้ทำเป็นjavascript เชื่อมต่อฐานข้อมูล mysql มาแสดง โดย jsp ขอความกรุณาสร้างแนวทางให้ดูหน่อยผมจะบ้าตายแล้ว

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22122
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Postby mindphp » 05/07/2006 3:50 pm

ขอ คำถามออีกครั้ง ซิครับ ง่าย แล้ว งง ง่ะครับ
สงสัย คุณ peekong จะ งง มากๆ จริง ๆ .......

peekong

ลักษณะที่ต้องทำ

Postby peekong » 06/07/2006 11:55 am

คือทำในลักษณะเดียวกับ PHP เมนูหลักด้านซ้านอ่าครับ ตรงส่วนของ เนื่อหา บทความ เว็บบอรืด มันจะมีเมนูย่อยลงมาครับ ผมต้องทำแบบนี้อ่าครับ แต่ไม่เป็นจาวาสคริปเลย ช่วนบอกโคตรหรือวิธีที่นำไปแก้อย่างละเอียดหน่อยครับ ขอบบพระคุณมาก


Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 44 guests