ช่วยแก้หน่อยครับ ติดครับฟังก์ชั่นเรียกฟังก์ชั่นที่อยู๋ข้างไน


พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
conan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 23
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ช่วยแก้หน่อยครับ ติดครับฟังก์ชั่นเรียกฟังก์ชั่นที่อยู๋ข้างไน

Post by conan » 24/02/2008 6:54 am

function boxclick(box,Case_Name) {
if (box.checked) {
show(Case_Name);
} else {
hide(Case_Name);
}
}
function addMap(){
function show(Case_Name) {

for (var i=0; i<gmarkers.length; i++) {
if (gmarkers.myCase_Name == Case_Name) {
gmarkers.show();

}
}
document.getElementById(Case_Name+"box").checked = true;
}
}

ถ้าผมเรียกใช้ฟังชั่นboxclick(box,Case_Name) เสร็จแล้วมันจะทำงานไปยังฟังกชั่นshow(Case_Name) แต่ของผมติดครับ ถ้าจะแก้แก้ยังไงครับถึงจะเรียกฟังก์ชั่นนี้ได้ครับshow(Case_Name)

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 24/02/2008 7:40 am

ติดอะไร หรือครับ
แล้ว function show() ไว้ทำอะไรครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
conan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 23
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by conan » 24/02/2008 7:51 am

ผมเรียกโดยใช้ฟังก์ชั่นนี้ครับ
<input type=\"checkbox\" id=\"$case_namebox\" onclick=\"boxclick(this,'$case_name')\" />$case_name
เสร็จที่นี้ผมเรียกใช้ตัวนี้ครับ
function boxclick(box,Case_Name) {
if (box.checked) {

show(Case_Name) ; (แต่ของผมติดตรงนี้ครับเพราะเรียกฟังก์ชั่นนี้ไม่ได้)


} else {
hide(Case_Name);
}
}


function addMap(){
function show(Case_Name) {

for (var i=0; i<gmarkers.length; i++) {
if (gmarkers.myCase_Name == Case_Name) {
gmarkers.show();

}
}
document.getElementById(Case_Name+"box").checked = true;
}
}


ช่วยแก้หน่อยครับ[/u][/code]

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 24/02/2008 4:57 pm

แล้ว function show(xxxx) ไว้ทำอะไรครับ
เขียนไว้ที่ไหน

" show(Case_Name) ; (แต่ของผมติดตรงนี้ครับเพราะเรียกฟังก์ชั่นนี้ไม่ได้) ";
ไม่เข้าใจ มันก็เรียกใช้แล้ว นี่ ทำไมเขียนว่าเรียกใช้ไม่ได้ ล่ะ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests