โอนหนี้ไปที่สินเชื่อ ทำได้จริงหรือ?

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Dakanda
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 15/05/2019 10:22 am

โอนหนี้ไปที่สินเชื่อ ทำได้จริงหรือ?

Post by Dakanda »

สินเชื่อบุคคลซิตี้โอนหนี้ได้จริงหรือไม่?

คำว่า "หนี้" ไม่มีใครอยากได้ยินหรอกคะ แต่อย่างที่เรารู้กันว่าคนไทยเป็นหนี้เยอะมาก โดยเฉพาะหนี้สินครัวเรือน แล้วหนี้สินของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่เท่ากัน บางคนมีหนี้สินเยอะแยะ บางคนมีหนี้สินนิดเดียว แต่นั่นแหละค่ะทุกคนคือเป็นหนี้ เราจึงมีตัวช่วยอย่าง สินเชื่อบุคคลซิตี้สินเชื่อสำหรับโอนหนี้เกิดขึ้นมา แต่เรายังเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้จักสินเชื่อโอนหนี้ สินเชื่อรวมหนี้คืออะไร แล้วสินเชื่อตัวนี้สามารถโอนหนี้ได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาเสิร์ฟให้คุณแล้ว

Image


สินเชื่อโอนหนี้คืออะไร แล้วมันดีอย่างไร?

ปัญหาหนี้เป็นใคร ใครก็เคลียทิ้งให้มันสิ้นซาก ไม่ว่าจะเป็นหนี้สินอะไรตามแต่ หากเราค้างชำระหนี้ดอกเบี้ยก็ยิ่งทบไปเรื่อยๆ ยิ่งนานเข้าดอกเบี้ยก็ยิ่งมากขึ้น ดังนั้นเราจำเป็นต้องมีสินเชื่อโอนหนี้เกิดขึ้น ซึ่งสินเชื่อเพื่อการโอนหนี้ เปรียบเสมือน การเปลี่ยนเจ้าหนี้ โดยการไถ่ถอนหนี้เดิมมาขอกู้จากผู้ให้สินเชื่อที่เสนอดอกเบี้ยต่ำในช่วงแรก เพื่อป้องกันดอกเบี้ยที่ทับซ้อน ทำให้เราเป็นหนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

แต่ทั้งนี้การโอนหนี้ เราจำเป็นต้องคำนึงถึง โอนหนี้ครั้งนี้ช่วยเราประหยัดไปได้เท่าไหร่ จะคุ้มค่ากับการโอนหนี้ครั้งนี้หรือไม่ เพราะกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อครั้งใหม่ อาจต้องเสียค่าดำเนินการ ซึ่งไปไปมามาค่าใช้จ่ายในการดำเนินการอาจสูงกว่าเงินที่เราอยากประหยัดจากดอกเบี้ย อย่างเช่น ดอกเบี้ยสินเชื่อเงินสดจากบัตรเครดิตมีดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้ประเภทอื่น แต่ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดจากบัตรเครดิตอาจสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ เพราะฉะนั้นเราจ้องห้ามลืมเรื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการสมัครสินเชื่อซิตี้ด้วยนะคะ

ดังนั้นสินเชื่อการโอนหนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโอนหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลและหนี้บัตรเครดิต เพื่อให้ผ่อนในระยะเวลาที่นานขึ้นนั่นเอง
ปลดหนี้ด้วย citibank สินเชื่อ

ในตอนนี้ทางซิตี้แบงก์มีบริการอย่าง สินเชื่อที่ทำหน้าที่บริการโอนหนี้บัตรเครดิตจากค่ายอื่นๆ ได้ แต่หลายคนคงสงสัยว่าถ้าเราจะโอนหนี้จากธนาคารอื่นมาที่ซิตี้แบงก์ได้หรือไม่ คำตอบคือ ได้ค่ะ เพราะทางเจ้าหน้าที่ซิตี้เเบงค์จะไม่เข้ามายุ่งรายละเอียดว่าเราจะโอนหนี้บัตรเครดิตจากธนาคารเจ้าไหน และไม่สนใจว่าคุณเคยมียอดค้างจ่ายบัตรเครดิตค่ายไหน ไม่มีข้อตายตัวว่าจะต้องโอนจากธนาคารเดียวกันเท่านั้น อีกทั้งการทำสินเชื่อโอนหนี้ครั้งนี้จะรวมหนี้บัตรเครดิตกี่ใบ รวมจากบัตรกดเงินสดกี่ใบนั่นเอง

เพียงแต่คุณต้องระบุ หรือเเจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์ว่าการสมัครสินเชื่อครั้งนี้ของเรามีความต้องการทำอะไร จะโอนหนี้บัตรเครดิต หรือต้องการจะโอนหนี้สินเชื่อ เราจำเป็นต้องระบุกับทางเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจน

ดังนั้นการโอนหนี้มาชำระหนี้ ผ่อนชำระหนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้ จะเป็นการขยายเวลาชำระหนี้ออกไป อีกทั้งยังช่วยลดดอกเบี้ยระยะยาว เมื่อดอกเบี้ยถูกลงก็ทำให้เรามีเงินเหลือเยอะกว่าเท่าที่เป็น เราสามารถเอาเงินไปใช้ในเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วย เพราะงั้นใครที่มีหนี้สินแล้วอยากรวมหนี้ โอนหนี้ ต้องการเคลียหนี้แบบที่ยังมีเงินเหลืออยู่ละก็ รีบไปสมัครสินเชื่อจากซิตี้แบงก์ด่วนๆ เลยค่ะ

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests